Liền kề Dahlia Homes – Nhân tố mang đến diện mạo mới


Giá trị của dự án nằm ở việc tạo nên quy chuẩn sống mới, Liềnkề Dahlia Homes là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về sự phát triển và là nhân tố sẽ mang lại diện mạo mới khu vực khi sở hữu nhiều sản phẩm tiêu biểu cho khả năng sáng tạo của Gamuda Land trong hành trình nâng tầm chất lượng sống.

Ý tưởng độc đáo tạo nên căn hộ lý tưởng

Lần đầu tiên trên thị trường, công ty chi tiêu thực hiện loại hình sản phẩm ngôi nhà liền kề Gamuda, phối hợp nhiều chức năng hiện đại cùng rất những đặc quyền chưa từng tất cả. Đây thuộc dòng sản phẩm mới lạ tại thị trường, giới hạn con số, mỗi căn đều phải có hai trước mặt hơn, thoáng đạt, cùng rất điểm khác biệt là tuyến chạy tại chưa dẫn về bãi đỗ xe cá nhân tất cả sức chứa rộng lớn. Dahlia Homes góp phần cam kết vị thế của nhà chiếm hữu.

Đậm chất cá tính sáng tạo của Gamuda Yên Sở Land được khắc họa rõ rệt rộng khi tiên phong đưa lợi ích cuộc sống đời thường lên tầng cao thay vì đặt dưới khối nhà, tạo ra khu vui chơi công viên trên chưa với các thuận tiện thư giãn phong phú...Những loại hình này được dự đoán sẽ dẫn đầu Xu thế cũng như khi là mẫu được rất nhiều người mua xem thêm, kim chỉ nan cho sự tiến lên của bọn họ trong thời gian đến.

Sản phẩm dành cho giới thượng lưu

Phong cách hiện đại sang trọng rất hợp với tầng lớp thượn g lưu, căn hộ với nhiều tiện ích độc đáo, thiết kế đặc biệt xung quanh là những hàng cây xanh tạo một môi trường trong lành từ ngoài sân cho tới trong nhà. Nằm ở giữa khu sinh thái, việc sở hữu những thứ trong sạch nhất đến từ căn hộ là điều hiển nhiên, cùng với đó là tiện ích tại đây cũng không thua kém bất cứ nơi sang trọng nào, chủ đầu tư chú trọng phân khúc tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu đến từ khách hàng, dành cho khách hàng và gia chủ cảm thấy hài lòng nhất

Cùng rất những tiêu chí tại, hoàn toàn có thể thấy, căn biệt thự Gamuda quy tụ đủ các tiêu chí tạo thành quan tâm Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp mặt Tây thành phố - phòng Dùng thử cuộc sống thượng lưu cùng với những thuận tiện trẻ trung trong một quần thể xanh. Nhanh tay chiếm hữu những căn hộ sang trọng này nhằm nhận được nhiều khuyến mại từ chủ đầu tư.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: