Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại Embassy Garden


Embassy Garden là tổ hợp nhà biệt thự, nhà phố thương mại đẳng cấp cùng với nhiều tiện ích sống đang nhận được hầu hết sự để ý từ những căn hộ đầu tư bất động sản cũng như những nhà đầu tư tiềm năng. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu xem có tín nhiệm và khả năng không?

Embassy Garden – Sống hòa hợp cùng thiên nhiên


Dự án khu nhà ở không cao tầng Embassy Garden Tây Hồ Tây nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giao cắt với đường 60m nối từ Phạm Văn Đồng ra Võ Chí Công, tiếp giáp với 3 quận là: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và quận Tây Hồ. Công trình có gắn kết giao thông tiện lợi với các trục đường trung tâm như: Đường vành đai 3 (Phạm văn Đồng), đường vành đai 2.5 (Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài), đường vành đai 2 nối lên cầu Nhật Tân và thẳng lên sân bay Nội Bài – Võ Chí Công. Đây đó là địa điểm mà bất kỳ giới đầu tư nào cũng muốn sở hữu để đáp ứng cho công việc kinh doanh của mình.


Cảm hứng đem lại cho cư dân một môi trường sống mát mẻ, một cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện, công trình Embassy Garden được xây dựng theo chuẩn điểm nổi bật, xứng đáng lọt vào bảng xếp hạng những công trình đẹp nhất thành thị. Một khu phố kinh doanh sầm uất cùng với môi trường sống trong lành, giao hòa với thiên nhiên đem đến sự hài lòng cho các cư dân.

Embassy Garden – Đứa con tinh thần từ PVI


Công ty Cổ phần phát triển Tài sản nước ta (“VAD”) đó là công ty trực thuộc hệ thống PVI Holdings với tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển nước ta Xanh được thành lập vào tháng 6/2015. Đến tháng 9/2016, Công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần phát triển Tài sản VN. Công ty tập trung vào quản lý đầu cơ dự án bất động sản, hạ tầng, năng Số lượng, triển khai công trình và vận hành vận hành, khai thác nhà đất, công trình sau đầu tư.

Công ty Cổ phần gây dựng Tài sản VN là công ty con của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam.

Thông tin:

+ Tên công ty: Công ty Cổ phần hình thành Tài sản nước ta.

+ Trụ sở: Tầng 25, toà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

+ Công ty được thành lập vào ngày 12 tháng 06 năm 2015, với số vốn lý do lệ hơn 500 tỷ Đồng.

+ Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty đó là đầu cơ kinh doanh nhà đất. Hiện tại, Công ty đang thực hiện :

dự án đầu cơ tăng trưởng khu biệt thự và nhà phố tại khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây.

Kinh doanh và hoạt động tài sản như căn hộ PVI tower, toà 154 Nguyễn Thái Học và hệ thống căn hộ tại dự án

The Costa Nha Trang….

Và các dự án hạ tầng, năng lượng….

Với khả năng dầu tư mạnh mẽ cùng với EXP nhiều năm, cùng với nhiệt huyết mong muốn đem đến cho khách hàng một loại hình đầu tư chất lượng top 1, trong cảnh quan vị trí sống hoàn hảo. Tập đoàn đã mang đến dự án Embassy Garden đứa con tinh thần để đáp ứng mong muốn nhà sống tuyệt vời của các cư dân.

Embassy Garden sẽ là dự án tiềm năng với không gian nghỉ ngơi thoải mái và là không gian yên bình cho một cuộc sống đầy đủ cho các người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: