Shophouse Sun Group Địa Trung Hải là một dự án điểm sáng
Phú quốc một vùng vịnh đảo điểm nổi trội hàng của Việt Nam, có phần khí hậu và đặc trưng địa hình khá tương đương với Địa trung hải, điều đó đã tạo cơ sở cho sự thành công đặc sắc của thiết kế Địa trung hải ở đây. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải Khu đô thị nổi trội trong thiết kế Địa trung hải tại nước ta, không chỉ đó là một dự án điểm sáng mà Ngoài ra dự án còn đem đến màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp tại Phú quốc.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải chuyên với khu nghỉ ngơi của sân vườn


Khu nghỉ ngơi của sân vườn được coi là nơi mà đại gia đình tụ họp, nói chuyện đầm ấm và cũng đó là khoảng cảnh quan được để ý nhất trong sân vườn, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể sân vườn nhưng lại là phần không gian quan trọng, như viên ngọc giữa sân vườn, khoảng không gian này như xuất hiện lại một châu âu khác vậy, bàn ghế gỗ hoặc sofa màu sắc quá dễ dàng, Kiến trúc tối giản, bộ bàn ghế khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng được bố trí sang trọng, tiện lợi với những tính năng đi kèm.

Nhắc tới thiết kế Địa trung hải chúng ta luôn bị ấn tượng với các thiết kế như: vòm thoáng rộng, hành lang dài, rộng, Kiến trúc đơn thuần của các vật trang trí, màu sắc đỏ vàng hay xanh cổ điển điển hình, ưu tiên sử dụng thiết kế bên trong bằng gỗ và sở hữu lò sửa trong căn hộ. Lối vào sân vườn giật cấp uyển chuyển duyên dáng, sử dụng chính mình màu sắc gạch nung Terracotta truyền thông mang lại tông màu đỏ nổi trội giữa các hàng cây xanh, quá thích hợp với tổng thể ngôi nhà cũng như vật dụng trang trí của khu vườn.
Màu sắc hiện đại, sang trọng với các vật dụng trang trí cùng với là hơi thở cổ điển của những loại cây trồng mang màu sắc Địa trung hải như: chè, cafe, oliu, chanh đào … đều sẽ là những loại cây được sử dụng hết sức tại đây, Ngoài ra các hàng hoa li ti dọc hai bên lối vào cũng là quan trọng ấn tượng của sân vườn.

Có thể cho rằng với khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát như Shophouse Sun Group Địa Trung Hải một khoảng cảnh quan thanh bình sẽ được tạo ra như một giá trị ưu việt, điển hình vừa đem tới màu sắc trang trọng, tiên tiến của châu âu nhưng lại giữ được nét độc đáo, dân dã của thiết kế màu sắc Việt Nam.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải với tiềm lực vượt trội hàng đầu của Phú quốc

Với khả năng hơn hẳn hàng đầu của Phú quốc, các căn ở Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc như 1 lựa độc đáo nhất mà mỗi nhà đầu tư có hướng view bảo toàn sẽ đầu tư, tiềm năng đem tới của Đặc khu kinh tế sẽ kéo BĐS Phú quốc đi lên không chỉ 1 mà sở hữu thể gấp 2 gấp 3 sau khi lên đặc khu, sở hữu 1 nhà đầy đủ tính năng 5 sao và khả năng sinh lời khả quan BĐS Shophouse Phú quốc, lĩnh vực đầu tư an toàn. Với tương lại trở nên đặc khu kinh tế như Phú quốc, Có thể nói tương lai phát triển bền vững của Shophouse sẽ không dừng lại tại bất kỳ mốc thời gian nào cả.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải dự kiến sẽ được khởi công trong quý 1/ 2018 và sở hữu thể bàn giao sau đó 1 năm ( tức đó là quý 1/ 2019 sở hữu thể bàn giao ).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: