Dự án D'El Dorado - Đứa con ruột của Tân Hoàng Minh

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là CĐT đầy tâm huyết với những Khu đô thị cao cấp - vip nhằm đáp ứng cung cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dự án D'El Dorado là loại nhà hạng sang đặt giá trị cuộc sống lên hàng đầu, kênh đến chất lượng sống đích thực, đẹp nhất với cư dân.

Thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng phù hợp với từng hộ gia đình tại Dự án D'El Dorado


chuyên Khu đô thị D’EL Dorado cách Hồ Tây chỉ có 100m, đối diện là quận ủy quận Tây Hồ. Có được vị trí tốt với nhiều tiềm năng phát triển, giao thông thuận lợi. Toàn bộ căn hộ của dự án D’el Dorado Premium Phú Thượng đều được được Kiến trúc quá khoa học và cao cấp, bảo toàn tận dụng tối đa công năng sử dụng thích hợp với nhu cầu các gia đình.

Tọa lạc tại lô đất HH2 khu D6 vị trí vàng phường Phú Thượng quận Tây Hồ, thuộc ngã tư giữa hai tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Khách hàng có thể đơn giản qua lại về trung tâm, các điểm trọng yếu của thủ đô như: Lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm, từng khu vui chơi giải trí hay liên kết với từng trục đường ra sân bay nội bài.
  • Shophouse thông tầng: 50 - 105 m2
  • nhà khách sạn: Diện tích đa dạng từ 38 - 56 m2
  • nhà để tại được Kiến trúc từ 1-3 phòng ngủ bao gồm:
  • nhà 1 PN: Có tiết diện từ 47 - 49 m2.
  • căn hộ 2PN: Có tiết diện từ 76 - 77 m2.
  • nhà 3PN: Có tiết diện từ 109 m2.
  • căn hộ Penthouse: 262 m2

Chất lượng cuộc sống đẳng cấp tại Dự án D'El Dorado


chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đi dự án dự án cấp cao D'eldorado đó là Khu đô thị căn hộ hạng sang loại A đặt chất lượng sống lên hàng đầu, hướng đến chất lượng sống thực, đẳng cấp nhất cho người dân tại Khu đô thị.

Để làm được điều đó chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định cạnh tranh bằng giá trị và sự khác biệt. Với phương châm say mê – hoàn hảo – HIỆU QUẢ, Tân Hoàng Minh Group đã lựa chọn các khu đất được xem như là đắc địa ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đầu cơ xây dựng các dự án theo triết lý kinh doanh xuyên suốt, xem đó như đó là một tiền đề vững chắc để làm ra các sản phẩm như mục tiêu mình hướng đến.

tiềm lực nâng cao giá bất động sản của quận Tây Hồ và đặc biệt là ở sông Hồng được ghi nhận là tốt hàng đầu Hà Nội Ngày nay với đa dạng chính sách thúc đẩy tài chính. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư và làm nóng thị trường BĐS Tây Hồ đã nóng lại càng nóng hơn. Thực tế nguồn cung tại thị trường địa ốc Tây Hồ Hiện nay đó là khá không hề nhỏ, dù vậy mức độ hấp thụ loại hình vẫn cực kỳ tốt nếu có thể xác định được chất lượng sản phẩm trên thị trường đầy cạnh tranh này..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: