Chung cư Tây Hồ Riverview

Chung cư Tây Hồ Riverview là tuyến đường thuận lợi để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô và trong tương lai sẽ là con đường trọng điểm khi Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố trong những năm tới.nằm ngay bên bờ sông Hồng nên thơ là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất Hà Nội.


Chung cư Tây Hồ River view đến chuyên gia cũng phải gật đầuVới lợi thế vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn sở hữu nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ tiên tiến view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc trưng thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch, đảm bảo. Với lợi thế vượt trội là môi trường sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những lợi ích tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông dễ dàng có thể di chuyển thuận tiện tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.


Lấy cuộc sống đời thường khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn chất lượng và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại Chung cư Tây Hồ River view có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng cũng như khu đô thị tốt nhất Ciputra.


Chung cư Tây Hồ River view thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị đẳng cấpBắt kịp xu hướng đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai dự án Tây Hồ RiverView với vị trí có vị trí tại mặt tuyến An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. có thể nói, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ đầu tư phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới có được.Ngoài những tiện ích nội khu của siêu dự án, cư dân tại đây hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư tốt nhất ngay bên cạnh dự án.Một điểm cộng nữa của siêu dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng thống nhất, với các con đường huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên trải dài, giúp quý cư dân có thể nhanh chóng di chuyển từ công trình đến các quận huyện xung quanh .


Chung cư Tây Hồ River view nằm trên tuyến nhanh chóng để kết nối giao thông với trung tâm Thành Phố Hà Nội và trong tương lai sẽ là tuyến trọng điểm khi Thành Phố Hà Nội đang dịch chuyển hoạt động sang phía tây thành phố. phối hợp với tiện ích giao thông dễ dàng, một trong những yếu tố góp phần làm nên lãi suất của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian kéo dài không bị hạn chế,xứng đáng là siêu dự án đột phá được mong chờ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: