Vị trí có một không hai của Dự án Annecy Garden

Dự án Annecy Garden được ghi nhận là vị trí chiếm hữu trọn vẹn mọi yếu tố : thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Với vị trí tốt giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng với việc có được phong thủy tuyệt hảo, Annecy Garden đang là tâm điểm không ít sự để ý chú ý của các quý khách hàng và quý khách. Đây có thể coi là một dự án tuyệt đẹp ở thành phố

Vị trí có một không hai của Dự án Annecy Garden

Dự án Annecy Garden tọa lạc tại một quần thể cực kỳ thuận lợi trong lòng thủ đô Hà Nội. Nằm trên mảnh đất vàng thuộc Trần Hữu Dực – quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội .
Annecy Garden “khu đất vàng” của thành phố Hà Nội. Với vị trí có một không hai nằm sát các cung đường huyết mạch, hình thành kinh tế vô cùng mạnh trong những năm gần đây, đầu cơ vào Annecy Garden sẽ đó là 1 thị trường đầu tư siêu doanh thu , không thể tốt hơn trong năm nay.
Có vị trí quá đắc địa tại khu vực trung tâm hành chính của HN với vị trí quá thuận lợi cho việc giao thương buôn bán và lưu thông của quý khách hàng tới các kế cận lân cận.
Annecy Garden có một vị trí không thể tuyệt vời hơn, nằm phía nam của Hà Nội nơi nối tiếp giáp với những tỉnh phía nam tiện dụng di chuyển. Đó là một ưu thế về sự tăng trưởng thương mại như : Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương,…
Có tọa lạc ở khu vực trung tâm Quận Hoàng Mai , nơi được ghi nhận là có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất, nên công trình được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm và thế mạnh, giúp các người dân tương lai của công trình có thể lưu thông đến các bên cạnh khác trong thành thị một cách rất đơn giản.
  • Đại học quốc gia cách 1 cây số
  • Bệnh viện 19/8 cách 500m
  • Công viên hồ điều hòa 32Ha cách 500m
  • Hệ thống trường học giá trị cao: Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn,…trong khoảng 1Km
  • Khu vực KĐT : Định Công, Đại Kim, Linh Đàm…
  • Cạnh bên đó là bến xe Nước ngầm, Giáp Bát, Ga thủ đô Hà Nội, thuận tiện để tới bến xe Mỹ Đình từ trục đường vành đai 3. Giao thông quả thật là một thế mạnh
Ảnh minh họa Dự án Annecy Garden

Công trình có kết nối cơ sở hạ tầng đồng bộ với chất lượng cao . Giao thông giữa các vùng lân cận thuận lợi đơn giản di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố.
Ngoài ra Annecy Garden còn được thừa hưởng ưu thế hạ tầng của khu vực tăng trưởng mạnh mẽ , khu vực những tuyến đường huyết mạch khác như : Đường Vành Đai 3, Đường Tam Trinh mở rộng ,…và đa dạng tuyến đường huyết mạch khác tạo thành liên kết vùng tuyệt vời từ công trình tới thành thị cũng như những tỉnh thành lân cận.
Với việc sở hữu vị trí rất đắc địa , bảo đảm Annecy Garden sẽ là dự án cực kỳ tiềm lực trong thời gian đến, thu hút được những quý khách và giới đầu tư. Đến với Annecy Garden giới đầu tư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tính năng và hiện đại. Chính vì vậy , Annecy Garden sẽ đó là công trình không thể bỏ lỡ của các gia đình muồn có được một nhà để an cư lạc nghiệp.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: