Những chính sách tại La luna Nha Trang

Với Bất kỳ một dự án BĐS nào từ không cao cấp đến cao cấp vấn đề mà khách hàng để ý bậc nhất là giá bán căn hộ. Giá bán luôn là một yếu tố xác định đến vấn đề giới đầu tư có mua công trình hay không. La luna Nha Trang cũng vậy, TĐ Swisstouches & Marina Hotel JSC cũng cân nhắc vô cùng kỹ trên toàn bộ mọi phương diện như vị trí, quy mô, tính năng, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, mang đến sự hài lòng hàng đầu cho khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi ở La luna Nha Trang 

Bất kỳ một khu đô thị BĐS nào từ thấp cấp đến đẳng cấp vấn đề mà quý khách hàng quan tâm top 1 đó là giá bán căn hộ. Giá bán luôn là một yếu tố xác định đến vấn đề giới đầu tư có mua công trình hay không.
Swisstouches La luna Nha Trang cũng vậy, chủ thầu Swisstouches & Marina Hotel JSC cũng cân nhắc quá kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng hàng đầu cho quý khách hàng.
Khu vực các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của dự án, chủ thầu Swisstouches & Marina Hotel JSC còn thường gặp cập nhật chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu chiếm hữu những căn hộ vip, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thủ đô. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được xác định, Swisstouches La luna Nha Trang đảm bảo sẽ là sản phẩm đầu tư khả năng, bảo toàn chất lượng đầu tư BĐS dài lâu và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.
Ảnh minh họa La luna Nha Trang 

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề Swisstouches La luna Nha Trang chưa được chủ thầu đưa ra chủ yếu thức nhưng theo nhiều thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động một cách hợp lí hàng đầu. Nhưng điểm khác biệt tại đây là dự án lại có Diện tích vô cùng phù hợp và vừa buộc phải vậy nên mức giá bán Swisstouches La luna Nha Trang đã được chủ đầu tư cân nhắc quá kĩ - một mức giá khá khiêm tốn so với các công trình đẳng cấp. Đây có thể coi đó là mức giá tương đối đối với một khu đô thị BĐS ở thành phố Biển.
Ngoài ra nhà đầu tư mua chung cư ở công trình sân bay Nha Trang, quý khách sẽ được :
  • Mua chung cư với giá niêm yết của tập đoàn.
  • Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
  • Thăm công trình, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu tiên chọn các căn tầng đẹp.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.
Chung quy lại, nhờ vị thế không thể tuyệt vời hơn của chủ đạo thánh phố biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La Luna điểm sáng hơn hẳn về nhiều mặt như sau.
1. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất: 9%/năm
2. Tọa lạc ở vị trí duy nhất nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang
3. Có thiết kế sinh thái hiện đại nhất
4. Căn hộ chính diện biển trước tiên tại thành phố Nha Trang được quyền có được vĩnh viễn.

Swisstouches La Luna đó là công trình xứng đáng để đầu cơ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: