Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang - Nằm tại vùng biển vàng Nha TrangCăn hộ condotel đang là một mô hình đầu cơ hết sức hấp dẫn tại các thủ đô biển chuyên biệt đó là Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang ra đời trong định hướng đầu tưu hấp dẫn này, nơi đây đem đến cơ hội chiếm hữu nhà sống cao cấp cùng với khả năng sinh lời hấp dẫn và lâu dài được cam kết từ tập đoàn.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – ưu thế từ vùng biển vàng


Trang Nha Trang đó là vùng đất được tự nhiên ưu ái về mọi mặt từ khí hậu, tài nguyên biển- núi phong phú giàu có, khung cảnh thiên nhiên đa sắc đa tình. Hơn nữa, con người nơi đây mang phẩm chất đáng quý, hiền hậu và nhẹ nhàng thanh lịch như chủ yếu tên gọi Nha Trang.

Nha Trang được coi là điểm đến của du lịch top 1 quốc tế bởi sở hữu lợi thế về tài nguyên biển. Nha Trang có đường bờ biển dài 7km tạo thế ôm trọn cả vùng đất mẹ Nha Trang vào lòng. Với khí hậu quanh năm nắng ấm, tháng mưa chính bắt đầu từ tháng 9 và tới đầu tháng 11 thì kết thúc, không bao giờ có hiện tượng thiên tai bão lũ hơn hẳn so với vùng biển như Đà Nẵng…


Nguồn tài nguyên vô tận và hấp dẫn từ đáy biển. Do đó, hàng năm Nha Trang đã thu hút đến hàng triệu lượt khách đến tham quan khung cảnh đầy kỳ vĩ này.Theo dự đoán đến năm 2017 Số lượng khách còn tăng lên với Số lượng cung phòng nghỉ dưỡng đang bị báo động. Đây đó là nguyên nhân hướng đến dòng condotel Nha Trang đang gây sốt trên thị trường địa ốc nghĩ dưỡng.

Lý do nên lựa chọn đầu tư Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang


Căn hộ condotel tại Nha Trang là các nhà có thiết kế cực kỳ đặc biệt, mới mẻ và đầy cao cấp. Kết hợp cùng hệ thống tiện nghi tiên tiến như: vui chơi giải trí, khu TTTM, Bể bơi, gym, bar,..chỉ gói trọn trong khu nhà mà khách thăm quan không cần đi đâu xa.

Đầu tư vào dự án condotel đó là minh chứng cho đẳng cấp của quý khách hàng trong thị trường. Thêm nữa, vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm khi đầu tư vào căn hộ condotel đó là mong muốn kiếm lợi nhuận, nâng cao thêm cơ hội đầu tư cao.

  • lợi nhuận đầu cơ 8- 10%/ năm và nhanh chóng thu hồi vốn từ 5-7 năm.
  • chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn: hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, chiết khấu tới 8% gia trị căn hộ
  • Được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong thời gian rất lâu rồi hạn.
  • Giá bán căn hộ tại thành phố biển Nha Trang luôn khuyến mãi hơn so với các vị trí khác
  • Được vận hành bởi các ông chủ thầu nhất với những dự án to từng gây bão cho thị trường.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang được coi là nhà nghỉ dưỡng hấp dẫn đó là sự lựa chọn đầu cơ an nhàn hấp dẫn với giàu tiềm năng thu lời dài lâu. Cùng với đó TĐ cũng mang lại hầu như ưu đãi hấp dẫn mà ít dự án nào sở hữu. Từ các phân tích trên, quý khách hàng nhạy bén hãy cực nhanh lựa chọn chính mình một phương thức đầu tư thật hợp lý. Đầu tư vào condotel Nha Trang càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không biết tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: