Chuẩn mực sống tiện nghi sang trọng tại Citadines Marina Hạ Long City

Citadines Marina Hạ Long City được CĐT Bim Group đầu cơ ở khu đô thị Hạ Long Marina Quảng Ninh. Công trình có chiều cao 30 tầng, 1 tầng hầm và skybar trên cao. Được hợp tác cho thuê cùng đơn vị Citadines trực thuộc Ascott, Citadines Hạ Long đang được đa số khách hàng đánh giá cao về khả năng dự án.

Công nghệ mô hình 3D của Citadines Marina Hạ Long City


Khác với nhiều công trình khác chủ thầu tự xây dựng, tự quản lý và quản lý dẫn tới tình hình thiếu đặc biệt nghiệp, condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận được cái gật đầu đồng ý vận hành từ Ascott – một trong những TĐ quản lý hoạt động nhất quốc tế. Vì thế sự thấy của The Ascott ở dự án condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong các điểm nhấn cho tiềm lực cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu tín nhiệm nhất cùng chuẩn giá trị thế giới, CĐT này hiện vận hành trên 27000 phòng nhà ở hơn 290 dự án lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một Số lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự điều khiển chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới dự án condotel Citadines Hạ Long những loại hình ưu việt bậc nhất.

Ông Dương Tiến Đức – giới đầu tư tham dự sự kiện cho biết: “Tôi cực kỳ hài lòng khi được nhìn ngắm, thư giãn đi lại trong mô hình 3D của nhà mà tôi định mua ở công trình Citadines Marina Hạ Long qua kính Hololens. Tôi có thể đơn thuần đi ra phía ban công nhìn ngắm khung cảnh Hạ Long kỳ vỹ hay bật tắt tivi trong phòng, …

Tuy là công nghệ mới, bước đầu sử dụng tôi vẫn còn mới mẻ nhưng vô cùng thu hút và hoàn toàn có cực kỳ dễ dàng sử dụng khi nắm rõ cơ chế hoạt động của nó. Hy vọng với các dự án sau, chủ thầu cũng sẽ sử dụng công nghệ này để các người mua nhà như chúng tôi có thể nhanh chóng đưa ra xác định của mình mà không bắt buộc phải tưởng tượng rất đa dạng hay hoài nghi về ngôi căn hộ tương lai của mình”.


Công viên xanh ở dự án Citadines Hạ Long


Có thể trông thấy được vai trò quá quan trọng và không thể thiếu của hệ thống công viên cây xanh trong đời sống của người dân đô thị. Công viên góp phần tạo dựng không gian thiết kế cảnh vật đặc trưng.

Tính chất của cây xanh như:

Hình dạng (tán lá, thân cây)

Màu sắc (lá, hoa, trạng màu của lá…)

Kích thước (tán lá, thân cây…) những cảnh quan xanh an lành được kiến tạo thành từ các công viên, vườn, khu sân chơi mà công trình Citadines Hạ Long mang lại, gồm có:

Đồi cây xanh

Khu vui chơi trẻ em

Khu suối nước

Vườn âm thanh, vườn Sight, vườn Taste, vườn đá, vườn ngắm sao,…

Giàn hoa hồng

Vườn hoa 4 mùa

Đài phun nước

Đường đi bộ

Công viên 6 giác quan

=> các yếu tố trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ của dự án thiết kế cũng như cảnh quan chung.

Hệ thống cây công trình có tác dụng cải thiện khí hậu:

Lọc bức xạ mặt trời.

Ngăn chặn giai đoạn bốc hơi nước, giữ độ ẩm đất và độ ẩm không khí.

Kiểm soát và di chuyển gió.

Nắm bắt định hướng và yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng tăng cao, đơn vị BIM Group đã quyết định cho dự án Citadines Hạ Long một chiến lược dài hơi trong việc trở thành một biểu tượng cao cấp ở Hạ Long và thỏa mãn cả những nhà đầu tư thế giới khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: