Vinhomes Dragon Bay - Trái tim Đất Rồng

Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế khu đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt kênh về phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây hội tụ trọn vẹn các tinh hoa tối ưu và đảm bảo sẽ trở nên biểu tượng mới của TP.Hạ Long.

Vinhomes Dragon Bay - Dự án cao cấp hạng A của tập đoàn VinGroup


Vinhomes Dragon Bay được quy hoạch và xây dựng theo đúng quy định của Bộ Xây Dựng – khu căn hộ Vinhomes Dragon Bay cao cấp hạng A thứ nhất ở khu vực Duyên hải Bắc Trung Bộ. Ngoài ra, tiêu chuẩn và cao cấp sống cũng đạt tầm thế giới với tổ hợp cảnh quan và từng thuận tiện cao cấp được tư vấn thiết kế bởi từng đối tác uy tín nhất nhì thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada).

Dự kiến, đơn vị VinGroup sẽ tiến hành xây dựng 2 toàn tháp với 31 tầng trên diện tích tổng đất đó là 7.647m2 với 2 tầng hầm, 10 thang máy tự động, tầng 1-2 đó là Shophouse, còn lại là từng khu căn hộ để ở. Mật độ dự kiến tại đây vào khoảng 26-30%, khá không cao và sẽ bảo đảm đạt chuẩn xây dựng quốc tế.

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn an tâm với giá trị xây dựng Khu đô thị bởi nhà thầu thi công uy tín top 1 nước ta – COTECCONS – với đồng loạt các dự án cao ốc nổi tiếng: tòa nhà Lanmark 81 (Tp. Hồ Chí Minh), Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay …

Liên kết vùng cực đẹp của dự án Vinhomes Dragon Bay


Nằm giữa Tuần Châu và Bãi Cháy, tại Vinhomes Dragon Bay người dân có thể liên kết rất dễ dàng với các TTTM, dịch vụ, du lịch không hề nhỏ của trung tâm thành phố như: Green Bay Garden villa, Little nước nhà, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina Hạ Long,…

Với Kiến trúc hình cánh cung, Vinhomes Dragon Bay sẽ xây dựng 2 tòa tháp với 31 tầng, tổng diện tích toàn dự án đó là 15.200m2, Diện tích xây dựng mỗi tòa là là 2.300 m2, Diện tích cảnh vật tiện dụng ngoài trời lên tới 10.600 m2, với mật độ xây dựng thấp 29-30%, tất cả các căn hộ tại dự án cấp cao ở đây đều sẽ có tầm góc nhìn hướng ra vịnh biển.

các chủ nhân căn hộ tại Vinhomes Dragon Bay sẽ được ngắm trọn cảnh sắc hoàn hảo ở Hạ Long ngay chủ đạo ở căn nhà của mình mà không đâu xa lạ. Cảnh sắc lung linh cùng với đường bờ biển kéo dài sẽ là một trong các cảnh quan lý tưởng để bạn và cả gia đình cùng thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: