Chung cư The Sapphire Residence đón đầu xu hướng của tương lai

Chung cư The Sapphire Residence đó là một trong các Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất của Hạ Long tại thời điểm hiện ở, dự án Doji Residence hứa sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống tiên tiến và cao cấp ngay trong lòng thành phố Hạ Long.

Chung cư The Sapphire Residence – Đón đầu xu hướng của tương tai

Nằm bên bờ biển Hạ Long thơ ngây, các nhà tại dự án Sapphire Residence sở hữu hướng view có 1 – 0 – 2 đó là ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Hạ Long và cảnh nhìn trọn cảnh biển vịnh. Người dân The Sapphire có thể hòa mình vào thiên nhiên, đón nhận những ánh sáng thứ nhất lúc bình minh bên thành thị hay những buổi hoàng hôn cực kỳ đẹp bên bãi biển.
Với bối cảnh BĐS đang đóng băng và căn hộ chung cư xuống giá thê thảm, nhưng có phần lớn người để ý và xác định đặt mua Khu đô thị Sapphire Residence bởi nhiều lí do:
- thứ nhất, giá trị dự án được chắc chắn bởi chủ thầu là công ty vàng bạc đá quý Doji – một thương hiệu tín nhiệm hàng đầu cho thị trường.
- Thứ 2: Đây đó là một trong những dự án đi theo hướng đầu tư bất động sản mới thay vì loại hình truyền thống. Sapphire residence Hạ Long kênh đến loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng kiêm đầu tư hiệu quả. Được tọa lạc ngay tại thủ đô Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong các địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc VN nên cung cầu thuê và sử dụng nhà dạng này đó là rất dồi dào.

- Thứ 3: đó là một trong các Khu đô thị đẳng cấp và có tiềm lực k nhỏ trong lĩnh vực đầu tư nhưng dự án Doji Hạ Long lại có đông đảo phương thức hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những quý khách hàng thanh toán trước tiến độ...
Với các ưu điểm tuyệt hảo trên, có thể xác định căn hộ Sapphire Residence đó là một trong các Khu đô thị tốt nhất tại thời điểm hiện ở cả cho các người có nhu cầu về nhà tại lẫn những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chung cư Doji Hạ Long có được trang bị tiện ích tiêu chuẩn 5 SAO

Khu đô thị cung ứng đồng loạt những hệ thống với hơn 68 tiện nghi, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao như: Khu BBQ, vườn nhiệt đới, vườn chơi cơ, đài phun nước, cà phê ngoài trời, cùng các con phố dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em... Đáp ứng mọi cung cầu cần phải có cho người dân An cư tại đây.
Dựán Sapphire Residence nhu cầu mang lại môi trường sống đa sắc màu tiên tiến hiếm có Khu đô thị bất động sản nào có thể làm được. Người dân sẽ được sử dụng tận hưởng các dịch vụ tiện ích, nơi đây không chỉ để an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho mọi gia đình. Gần hệ thống an ninh cũng được kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống camera có người trực 24/7 nhằm chắc chắn an toàn cao top 1 cho người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: