Những ưu điểm vượt trội của dự án Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ River View hứa hẹn sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho các gia đình đông thành viên, cần phong phú phòng ngủ và 1 không gian sống đẳng cấp tính năng.

Ưu điểm của dự án Tây Hồ River View
Thị trường đã chứng minh rằng các chung cư diện tích nhỏ thường hút khách hơn bởi giá vừa túi tiền. tuy nhiên những căn nhỏ thì thường chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ, sản phẩm này chỉ phù hợp với các gia đình trẻ đang có ít thành viên. Dự án Tây Hồ River View là dự án hiếm hoi có mô hình nhà 2 phòng ngủ + 1 để đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của các hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

Với tiết diện từ 80m2 và sẵn có 2 phòng ngủ, chủ nhà có thể tùy ý sáng tạo thêm môi trường thứ 3 thành 1 phòng công năng sinh hoạt hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 đó của khu đô thị Tây Hồ River View có thể trở thành một phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chơi cho bé, phòng trưng bày,phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà, hay 1 phòng riêng dành cho người giúp việc. những căn 2 phòng ngủ + một của sản phẩm sẽ áp dụng quan yếu sách bàn giao thô để chủ nhân tự mình sáng tạo kiến trúc, và các căn đó chỉ có giá từ 2,1 tỷ, thích hợp với đại bộ phận người mua căn hộ bây giờ.

Dự án Tây Hồ River View  -hệ thống an ninh hoàn hảo
Quý vị có thể thường xuyên vắng căn hộ, hay đi cả ngày đêm muộn mới về và cảm trông thấy không an tâm khi không có mặt thường xuyên tại tổ ấm của mình. Đừng lo vì mỗi nhà tại Dự án Tây Hồ River View được bố trí cửa đẳng cấp với chuỗi khóa thông minh, mật mã an toàn để bảo đảm không 1 người lạ nào có thể đi vào bên trong nhà mà chưa được sự cho phép của gia chủ.

Tầng hầm để xe của khu đô thị cũng được lắp đặt hệ thống giám sát an toàn và tiện dụng, quý cư dân mai sau chỉ việc tin tưởng và không phải lo lắng gì thêm. Tài sản từ trong đến ngoài của căn hộ sẽ được bảo vệ 1 phương pháp giỏi và an toàn hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: