Những điểm nổi trội của giao thông tại Chung cư Athena Fulland

Có thể nói tại Hà Nội, khi Chung cư Athena Fulland được hoàn thiện, tuyến đường sắt trên cao và các trục đường sắt ngầm đi vào điều khiển thì đây là dư án giao thông công cộng tiên tiến top 1 của thủ đô Hà Nội. Và nếu chọn sở hữu nhà ở Đại Kim đó là bạn đã có thể sử dụng được những tiện dụng này cực kỳ tiện ích và tiết kiệm.

Chung cư Athena Fulland gần kề tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Chung cư Athena Fulland đó là một trong các Khu đô thị được quy hoạch và gây dựng để sử dụng các tiện dụng, các nổi bật nổi trội trong cơ sở hạ tầng giao thông của tòan kế cận quận Hoàng Mai và ngoại thành Tây Nam thủ đô Hà Nội. Chuyên bậc nhất trong số đó được coi là trục đường sắt đô thị trên cao thứ nhất của thành phố Hà Đông – Cát Linh, với khoảng cách từ dự án đến căn hộ ga chỉ 1.5km.
chuyên, giao thông ngoại khu quanh Khu đô thị Đô thị Đại Kim sẽ thông thoáng hơn với đoạn đường vành đai 3, đường trên cao đi cầu Thăng Long, trục đường xuyên vào trung tâm thành phố Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến.

Sẽ vô cùng vượt bâc với những lối dạo bộ thông thoáng, ngập tràn hương hoa, với các không gian giao lưu cộng đồng hơn thế nữa là các khu vui chơi cho con nhỏ thỏa sức khám phá thiên nhiên lãng mạn ngay tại Athenafulland Đại Kim giữa lòng thủ đô sầm uất.

Chung cư Athena Fulland - Kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp

Nhờ kiến tạo các khu nhà đẳng cấp hiện đại, điển hình trong đó bắt buộc phải kể đến Khu đô thị đang khởi công - Đại Kim - Nguyễn Xiển, Hacinco ngày càng tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường BĐS. Cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời với hệ thống dịch vụ chuẩn hàng sao cao cấp.
Về vị trí, Khu đô thị dự án mới Đại Kim được tọa lạc tại vị trí có một không hai của cửa ngõ phía Tây Nam TP thủ đô Hà Nội trên đường vành đai 3, mặt chủ đạo tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, bên cạnh đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư kề bên, nằm cách đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1km.
dự án ATHENAFULLAND được tích hợp trọn vẹn chuỗi tiện ích tuyệt đẹp. tập đoàn dự án kiến tạo ra môi trường sống xanh và yên tĩnh. Trong lòng thành phố Hà Nội, thenafulland Đại Kim còn được cẩn trọng lựa chọn các loại cây, hoa để xây dựng một thảm thực vật nhiều.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: