PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG BĐS NGHỈ DƯỠNG QUY MÔ LỚN

Tọa lạc tại vị trí Kilomet số 0 - trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, nơi quy tụ nhiều khu resort cao cấp, liền kề 2 sân gôn lớn Montgomerie Links Vietnam và BRG Danang Golf Club, Pan Pacific Đà Nẵng -Hoi An Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, tất cả các căn hộ đều có view biển.


QUY MÔ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Với ba nhóm sản phẩm chiến lược là Villa, Sky Paradise Villa và Condotel cùng cam kết sinh lời hấp dẫn từ chủ đầu tư lên tới 10%, Pan Pacific Danang - Hoi An Resort là một lời hứa đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn nhà thứ 2 dành riêng cho việc nghỉ dưỡng.

Là sản phẩm hợp tác đầu tư của MBLand và Tonkin Property, dự án cao cấp Pan Pacific Danang-Hoi An Resort quy tụ những tên tuổi tiếng tăm trong lĩnh vực kiến trúc – thiết kế thế giới. Cảnh quan, ngoại thất, nội thất được thiết kế bởi EDSA, Humphreys & Partners’, công ty DWP với bàn tay của kiến trúc sư David Maxwell, Pan Pacific Danang-Hoi An Resort hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn mực mới, nơi mọi yếu tố được dung hòa để tạo nên một trải nghiệm thư thái và tinh tế trọn vẹn.


PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG NƠI GÓP MẶT CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Pan Pacific Đà Nẵng Resort có mật độ xây dựng 25%. MBLand hợp tác cùng đối tác Humphreys & Partners - thương hiệu thiết kế ngoại thất danh tiếng tại hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, EDSA - đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan landscape sẽ mang đến cho dự án sự tiện nghi và không gian xanh hút mắt.

Nội thất được thực hiện bởi Công ty DWP và kiến trúc sư David Maxwell - đây cũng là tên tuổi làm nên biểu tượng cho một số dự án hạng sang trên thế giới như: Four Seasons Hotel (Marrakech, Maroc) và St. Regis Hotel (Kuala Lumpur, Malaysia).
Bên cạnh đó, đối tác chiến lược của MBLand là Tonkin Property sẽ cùng phát triển dự án này. Đây là một trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của cả hai trong năm 2017-2018.
Pan Pacific - thành viên thuộc Tập đoàn UOL đảm trách việc quản lý, vận hành chuỗi sản phẩm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: