Kiến trúc hiện đại tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng

cuộc sống thường ngày tốt nhất tại biệt thự BRG Coastal City  được mang tới từ thiết kế môi trường sống tốt nhất và tiện ích vượt trội. Các căn hộ tại dự án BRG Coastal City dưới bàn tay quy hoạch của các tạo dựng sư tài ba đã được tối giản không gian rất nhiều nhằm đem lại cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân tương lai. cụ thể như tại các góc của căn hộ, các quy hoạch sư đã xây dựng để các bàn trà, tủ đựng đồ hay đơn giản chỉ là một chậu cây để bố cục căn hộ thật độc đáo và chất lượng.

Tiệc ích của công trình biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng xứng đáng với tiêu chí sống “ tất cả trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong công trình như: khu dịch vụ thương mại đẳng cấp với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập với các huấn luyện viên chuyên nghiệp bể bơi chất lượng lành mạnh cho trẻ em cùng nhiều tiện ích ấn tượng khác. Tất cả các mong muốn về mua sắm, giải trí, giải trí của mọi quý cư dân sống tại BRG Coastal City Đồ Sơn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Bạn không cần phải lo lắng là mỗi khi có mong muốn mua sắm bạn phải di chuyển đến trung tâm thành phố nữa.đó là dự án do BRG Group triển khai ở bãi biển Đồ Sơn, sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort đã từng được vinh danh đó là một tong 10 sân Golf tốt nhất nước ta. Sân Golf được Kiến trúc bởi công ty chuyên biệt thiế kế sân Golf nổi tiếng quốc tế Pacific Coast Design với chiều dài 6317m, par 72 và hệ thống phát bóng 4 tee. Điểm nhấn chuyên ở sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort là sự chuẩn bị xếp ngẫu hứng những bãi cỏ mát cùng hồ nước tự nhiên. điều này không chỉ tạo vẻ đẹp cho sân mà còn là thách thức không hề nhỏ với những Golf thủ.

thủ đô Hải Phòng mới chỉ có một vài sân Golf với quy mô nhỏ, phục vụ cho một nhóm nhỏ quý khách. Với sự ra đời của Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, Hải Phòng sẽ là vị trí tổ chức của đa dạng giải Golf lớn trong nước và ở quốc tế. Nhờ sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Coastal City sẽ không chỉ là nơi hút vị khách mà còn đó là điểm dừng chân ham mê của các người có mê say với bộ môn thể thao quý tộc Golf.

Xem thêm: Thiết kế sang trọng của biệt thự 58 Trúc Khê

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: