Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng thấp nhất HN

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp điểm trong từng dự án Chung Cư tại thủ đô Hà Nội Ngày nay. Với mật độ xây dựng thấp, đơn vị Khu đô thị dành không hề ít tiết diện của Khu đô thị để kiến tạo môi trường sống và những tiện ích đẳng cấp.
đó là dự án sánh ngang với Khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu cơ quá lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế thông minh cùng bố trí cảnh vật nhanh nhạy, Khu đô thị sẽ mang lại cho người dân một không gian sống không chê vào đâu được.


Mật độ xây dựng 20%

khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa chung cư cao cao cấp 40 tầng. các tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ bảo đảm góc nhìn thoáng mát cho từng căn hộ, vừa tạo cảnh quan để xây dựng cảnh quan nhằm mang lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho người dân dự án.
Cùng với mật độ xây dựng không đáng kể, thiết kế căn hộ còn theo hướng ưu việt hóa cảnh quan nhằm mang đến cho người dân cuộc sống kế cận gũi với tư nhiên top 1. Các rõ hơn nhỏ trong cắc căn hộ cũng được từng Kiến trúc sư chăm chút để tạo nên sự hòa hợp giữa thiết kế tiên tiến và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ nét trong dự án. Mật độ xây dựng không đáng kể sẽ làm nâng cao Diện tích xây dựng cảnh quan, hồ lý do hòa để chắc chắn yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí vô cùng bắt mắt tại khắp nơi trong khu Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được mệnh danh là ốc đảo xanh giữa lòng đô thị.

cảnh quan xanh tại Khu đô thị bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ lý do hòa... Được đầu cơ xây dựng với quy mô không nhỏ nhằm đảm bảo yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Hiện nay tại HN có rất ít từng Khu đô thị Chung Cư có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh vật lớn như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ không nhỏ này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho người dân một môi trường sống xanh và chát lượng sống không thể tuyệt vời hơn cho người dân.
Xem thêm một số Khu đô thị khác: Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: