VÌ SAO DỰ ÁN CONDOTEL VIRGO NHA TRANG LẠI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU ĐÊN VẬY


Căn hộ condotel Virgo Nha Trang đối diện bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí tọa lạc tại địa thế đẹp, địa phương bãi biển đẹp, tươi xanh sở hữu sức hấp dẫn khổng lồ đối với khách tham quan chuyên biệt đó là các người sở hữu lợi ích cao. bởi thế, đây chính là nguồn khách tham quan dễ chọn lựa dịch vụ hạng sang tốt nhất của các công trình condotel để nghĩ dưỡng, mang lại ưu thế khẳng định tiềm lực đông khách, sinh lời cao cho Khu chung cư trong tương lai.
công trình Condotel Virgo Nha Trang được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên của nơi này, điển hình là bãi biển mát mẻ rộng lớn với những làn sóng nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Hơn nữa kế cận này còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không bao giờ có thiên tai k nhỏ cực kỳ tiện lợi cho ngành du lịch phát triển quanh năm. các vẻ đẹp lý tưởng gắn kết với khí hậu tuyệt mỹ khiến triệu hành khách yêu quý và chọn lựa các nhà ở Panorama Nha Trang để nghỉ dưỡng
Virgo Hotel Nha Trang cũng nằm trên kiến tạo của trục tuyến đường Tô Hiến Thành nối dài. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa tuyến đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường k nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành thị Nha Trang.


Với chiều cao 40 tầng, tiết diện tạo dựng khoảng 1.490,4 m2, Khu chung cư cung cấp ra thị trường 300 Khách sạn căn hộ (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 chung cư. những dịch vụ và tiện ích nội khu sang chảnh, cao cấp, đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao như tiện ích hồ bơi riêng cho người không hề nhỏ và trẻ em, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng nằm trong nội khu Khu chung cư.
Xem thêm: Giá bán và chính sách ưu đãi của Virgo Nha Trang

Theo đại diện công ty – tập đoàn trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang, Virgo Hotel Nha Trang lôi cuốn phong phú chủ thầu và quý cư dân bởi tiềm lực đầu tư sinh lời, chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ condotel. Người sở hữu condotel tại Virgo Nha Trang sở hữu thể gia tăng tiêu chuẩn quốc tế từ tiềm năng gây dựng mạnh của Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: