THÔNG TIN XOAY QUANH DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

“Siêu phẩm” mới và đồng thời là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 Vinhomes Gallery đã “rò rỉ” những thông tin đầu tiên và dường như ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Hiện tại nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang chờ đợi thời điểm công bố ra mắt và mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Độc đáo từ vị rí dự án

Trung tâm thành phố Hà Nội vốn là một mảnh đất được coi đắt hơn vàng, quý như kim cương, chính vì vậy dù rất muốn, nhưng các nhà đầu tư luôn phải e dè bởi giá đất quá cao, nếu muốn sở hữu một vị trí đắc địa, thực sự chinh phục khách hàng cũng không phải đơn giản. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup lại gây xôn xao thị trường khi sở hữu ngay vị trí tại số 148 Giảng Võ – Vị trí cũ của trung tâm Triển Lãm trước đây cho dự án Vinhomes Gallery mới của mình. Một bước đột phá mới không được báo cho sản phẩm “hot”.


Vinhomes Gallery Giảng Võ khiến khách hàng phải chú ý ngay từ khi hé lộ vị trí mà không cần truyền thông hay quảng bá cho sản phẩm. Với sự thay đổi trong tư duy của mình tại các sản phẩm gần đây, dự án này càng được khách hàng đặt nhiều kỳ vọng hơn hẳn. Nhiều khách hàng thượng lưu mong muốn cuộc sống của mình sẽ có bước chuyển biến đột phá tại Vinhomes Gallery.

Với những ưu thế hoàn hảo và tiêu biểu như vị trí “vàng” giữa trung tâm quận Ba Đình, chủ đầu tư và đối tác danh tiếng, quy mô dự án “khủng”, nhiều chuyên gia nhận định Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là cái tên “thống trị” thị trường trong thời gian tới đây, tiếp nối thành công vang đội của Vinhomes Metropolis Liễu Giai.
Dự kiến Vinhomes Gallery sẽ gồm 10 tòa nhà trong đó có 9 tòa chung cư cao cấp và 1 tòa văn phòng, cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với thiết kế độc đáo hưởng trọn tầm view khoáng đạt. Ngoài ra, đây còn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm officetel đầy tiềm năng.

Những thông tin tiếp theo về dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website. Quý khách hàng quan tâm cũng có thể đăng ký nhận cập nhật qua email và số điện thoại, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết về thủ tục và quy trình mua bán. Mọi hoạt động tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.>> xem thêm: El Dorado Phú Thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: