Tại sao du khách lại chọn Sonasea Phú Quốc

Dự án nghỉ dưỡng Sonasea Condotel Phú Quốc có hệ thống tiện ích cao cấp cũng là điều dễ hiểu. Điểm nhấn ở đây chính là tất cả các tiện ích đều được nằm gói gọn trong khu dự án. Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích tại trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể hình, chăm sóc sắc đẹp tại Spa hiện đại và hàng tỉ các thứ khác nữa.

Theo tin từ Tổng cục Du lịch , 6 tháng đầu năm 2017 đã có 4,7 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, nâng cao 21,3% so với cùng kỳ năm 2016. Mức phát triển 2 con số này cho ta thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam còn cực kỳ to lớn, khi được coi là đất nước có “rừng vàng, biển bạc”. Và đây cũng chính là lợi thế cho biệt thự Sonasea đạt được một tỷ lệ tăng trưởng đáng mong đợi.Xem thêm: Movenpick Resort Phú Quốc và những cơ hội đầu tư

Những năm vừa rồi, Phú Quốc nhận được hầu như sự quan tâm khi một loạt siêu dự án nghìn tỷ thấy, thay đổi diện mạo cho hòn đảo này, như sân bay thế giới 3.000 tỷ, các trục tuyến giao thông huyết mạch 5.776 tỷ như tuyến trục Bắc –Nam, tuyến đường vòng quanh đảo, đường điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, cảng du lịch thế giới 1.664 tỷ… chính là những cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện cho siêu dự án vận hành ngày một tốt hơn từng ngày.

Và trong những sức hút đó thì không thể thiếu được những tiện ích Sonasea Phú Quốc mang đến cho cư dân cũng như là các nhà đầu tư. CEO Group cho biết, đến cuối năm nay sẽ hoàn thành những hạng mục khu resort, hiện tại tập đoàn đang xây dựng khu shophouse, khu biệt thự Sonasea Villas, trong tháng 10 tới sẽ cung cấp thêm đa dạng loại hình ra thị trường. Và đây cũng chính là một điểm chắc chắn nghỉ dưỡng mới mang tới cho bạn một trí tuệ thư thái mỗi ngày.


Tiến độ thi công dự án Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: