Những ưu đãi khủng tại Condotel Virgo Nha Trang

Mỗi căn hộ tại dự án Virgo Nha Trang kiến trúc quy mô nhỏ khiến tổng lãi suất đầu tư không đáng kể, nên dễ tiếp cận với đại phần đông nhà đầu cơ tầm trung.Tư vấn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là hoàn toàn khác so với tư vấn sản phẩm nhà tại, vì lúc này khách chỉ chú trọng đến 2 bài toán, Đó là thời gian thu hồi vốn là bao lâu (càng nhanh càng tốt), và tỷ suất giá trị như thế nào (càng cao càng tốt). Họ có đầu mối và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với những Tập đoàn lữ hành đông đảo top 1 như Anex Tour, Pegas, Hoàng Trà (chuyên tổ chức tour khách Trung Quốc không hề nhỏ nhất), ký phòng khách tour một năm 1, nên lượng khách vô cùng ổn định. Việc TĐ cam kết 11% là thừa hưởng cơ sở cam kết.


Tận dụng lối thiết kế hiện đại sang trọng, mỗi căn hộ của Condotel Virgo Nha Trang đều mang vẻ đẹp riêng độc đáo sang trọng. Đặc biệt hơn hết là cách tối ưu không gian mở giúp căn hộ luôn thoáng đón được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoáng đãng thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Những thiết kế chỉ có tại dự án chung cư Summit Building

nổi bật, ở việc thiết kế bên trong tại Virgo Nha Trang, chủ đầu tư đã lắp đặt chuỗi rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, song song tiết kiệm năng lượng. không những thế , Hệ thống những thiết bị tiên tiến như: chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… sẽ giúp cư dân được sống ở môi trường tiên tiến , xa hoa và an toàn hàng đầu. Hãy cập nhật ngay tốc độ quy hoạch Vinhomes Nguyễn Trãi để theo dõi các thông báo mới nhất liên quan đến dự án và kế thừa cho mình những căn hộ ưng ý nhất.


Các căn hộ Condotel Virgo Nha Trang chủ yếu tập trung vào tính chức năng và hạn chế phụ kiện rườm rà. Ở đó, đơn vị đầu tư đã thiết bị cho căn hộ những trang bị âm tường nhằm tiết kiệm môi trường cho gia đình. Nhìn chung, những vật dụng tại căn hộ được tính toán tỷ mỉ , nghiên cứu tỉ mỉ và hợp lý nhằm đem lại không gian sống thả sức nhất cho chủ sở hữu

Thông tin chi tiết tại website: http://duanflcvandon.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: