KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ECO DREAM CÓ GÌ NỔI BẬT

Công trình chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đầu tư và triển khai bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay nhờ việc triển khai hàng loạt các công trình bất động sản thành công và tạo uy tín lớn đối với khách hàng. Một số thông tin cơ bản về chủ thầu Việt Hưng:Tập đoàn TNHH bất động sản và tạo dựng Việt Hưng, trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư xây dựng các công trình lớn, hiện đại tốt như Sails Tower, Eco Green City,…Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản và kiến trúc, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính vững chắc, Việt Hưng cam đoan đảm bảo tiến độ và tiên tiến của công trình.

Nhiều quý cư dân khi gọi điện cho chúng tôi thường sở hữu thắc mắc về chủ thầu Việt Hưng thiết kế công trình Ecopark bên Gia Lâm có phải cùng một chủ thầu xây dựng với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để quý cư dân được biết, đây là 2 tập đoàn đầu tư khác nhau. công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng là tập đoàn đầu tư dự án chung cư Eco Dream Nguyễn xiển không có liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.


Vừa qua, sau khi triển khai xong siêu dự án Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt con đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ đảm bảo tiến độ quy hoạch dự án và trang thiết bị thiết kế bên trong bàn giao đúng chuẩn theo hợp đồng. Hầu hết các quý khách hàng đều thoả mãn với căn hộ khi nhận bàn giao. quan trọng hơn, những khách hàng có nhu cầu quy hoạch lại đều được chủ đầu tư hỗ trợ một cách tốt nhất.
Trong quá trình triển khai công trình, chủ đầu tư Việt Hưng luôn tương tác thường xuyên với cư dân tương lai để lắng nghe những ý kiến đóng góp về công trình, qua đó phát triển một cách hoàn hảo nhất thoả mãn mong muốn khách hàng. Những kiến nghị của cư dân được tập hợp và gửi về chủ thầu xây dựng để lấy ý kiến, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: