Eurowindow Đông Anh quy hoạch xây dựng với diện tích dành cho môi trường xanh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Eurowindow Đông Anh quy hoạch xây dựng với quy hoạch hơn 5ha với 60% diện tích dành cho môi trường xanh và tiện ích dịch vụ. Trong đó, điểm nhấn tầm cao chính là hồ điều hòa rộng, kênh đào và hàng ngìn m2 cây xanh trải đều khắp những tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ mang đến sức khỏe an lành cho cư dân.


Eurowindow Đông Anh – sức nóng mới trên thị trường

Biệt thự, khu dự án đẳng cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của giới “có tiền”. Tuy vậy, khuynh hướng biệt thự “hai trong một” – vừa đảm bảo nhân tố xanh, thiên nhiên, vừa phải “phồn hoa đô hội” đã kiến tạo đẳng cấp mới của đời sống sinh thái, thượng lưu và đáng tầm đẳng cấp chủ nhân. tiên phong khuynh hướng đó phải kể đến Eurowindow Đông Anh – siêu phẩm mới của chủ đầu tư Vingroup Eurowindow Holdings trong năm 2017.

Lĩnh vực nhà thấp tầng, được quy hoạch tổng thể và đồng bộ liên tục trở thành tâm điểm thị trường BĐS trong năm 2017. tuy nhiên, theo chia sẽ của các chuyên gia và đơn vị đầu tư bất động sản bậc nhất, nếu như trước đây, nhóm quý khách cao cấp sẵn sàng chấp nhận “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại đòi hỏi phải tích hợp được “hai trong một”.

Đồng thời, cư dân Eurowindow Đông Anh còn được hưởng trọn vẹn giáp 200 tiện ích đồng bộ của tổng khu Bao gồm nhiều tiện ích đồng bộ đẳng cấp: sân tập golf, quán ăn nổi, đảo đọc sách…cũng như trải nghiệm hệ thống trường liên cấp đẳng cấp nước ngoài.

Điểm độc đáo của Eurowindow Đông Anh là lựa chọn phong phú tới phong cách TK. Với 4 kiểu thiết kế kinh điển là Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý sẽ kiến tạo một phong cách sống động, thượng lưu và đẳng cấp số 1 so với những sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đã chính xác ra mắt cũng như các chung cư trước.

Không chỉ phong phú về phong cách thiết kế, Eurowindow Đông Anh cũng để thỏa mãn nhiều yêu cầu không giống nhau với dây chuyền dòng sản phẩm tràn ngập hơn như biệt thự, nhà vườn, liền kề và khu dự án đẳng cấp. điểm riêng biệt, những căn hộ Eurowindow Đông Anh có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do thích hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.

Cao cấp – tiện nghi – xanh mát – Trung tâm và giá thành cả thích hợp với nhiều người, đó chính là lý do Eurowindow Đông Anh được dự báo sẽ vượt sang hầu hết cơn sốt của thị trường địa ốc đẳng cấp năm nay. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn đầu tư tạo lợi nhuận tuyệt vời trong lòng phố thị.
Quý khách hàng và nhà đầu tư LH trực tiếp với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu hàng đầu tới dự án cũng như tin tức khai bán Eurowindow River Park Đông Anh.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: