Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư bởi Vingroup

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư bởi Vingroup - doanh nghiệp kinh tế tư nhân lớn nhất VietNam, chủ đầu tư bất động sản đáng tin số một Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác du lịch với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl khắp toàn quốc.

Dự án chung cư có những căn biệt thự được TK tiên tiến, tinh tế theo phong cách tân cổ điển, cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng nhất với tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng. đó là dự án chung cư nghỉ dưỡng đạt tổng quy hoạch 5 sao thứ nhất ở Nghệ An, nơi quy tụ đầy đủ những hình thức dịch vụ đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên.


Trong bối cảnh thiếu nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, chỉ tiêu quốc tế để đáp ứng lượng du khách về Nghệ An ngày càng tăng thì biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã xác thực sinh ra như một sản phẩm bđs đầu tiên không chỉ tại Nghệ An mà cả khu vực Bắc Trung Bộ.
Vừa qua, tập đoàn Vingroup đã hàng loạt khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới tại 11 tỉnh thành. điểm khác biệt, tại BĐS Vingroup đã xác thực ghi dấu bước chuyển mình kỳ vĩ của bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ trên dải đất hình chữ S với sự ra mắt của 2 dự án chung cư tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nằm tại vị trí ngay gần mặt biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, chỉ từ khu dự án, chủ nhân chưa đến di chuyển chưa trở về 10 phút (5km) đã trở về TT thị xã Cửa Lò, 20 phút (15km) đi ô tô để về thành phố Vinh – Nghệ An.
Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An liên kết rất dễ với các địa điểm du lịch nổi danh khác. Chỉ khoảng Cửa Lò, Cửa Hội, đi men theo dòng sông Lam lên thành phố Vinh chỉ cách dự án chung cư 10km, sẽ tới với Nam Đàn quê Bác. Trên đất liền còn có hòn Giải Kiệt thẳng dòng với núi Lập Thạch hùng vĩ, tạo ra hình hài kỳ thú của tự nhiên.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại cương vị “huyết mạch” không phải khu dự án nào cũng sở hữu tại phạm vi.
Chủ nhân biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sớm bình minh có khả năng tham quan đền Làng Hiếu, chùa Đảo Ngư, đô thị biển Cửa Lò kế cận; đêm tối có khả năng hưởng thụ theo thuyền của ngư dân đi câu mực và thưởng thức món quà lôi cuốn của mẹ biển bao la.
đặc biệt, du khách còn có thể coi khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay trở về những thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…

Với trọng trách là doanh nghiệp tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Biệt thự Vinpearl Cửa Hội tại Nghệ An ngoài ra phân phối những KĐT nghỉ dưỡng trên toàn HT Vinpearl Resort & Villas của Vingroup, công ty phân phối chung cư luôn đòi hỏi trở thành công ty gắn kết tốt số một và là người đồng hành tin tưởng số một cho những quý khách đòi hỏi đầu tư vào biệt thự biển của BĐS Vingroup.

Vì vậy, cty phân phối khu đô thị đã xác thực cho ra mắt văn phòng tư vấn bất động sản Nghỉ dưỡng tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để để thỏa mãn những người đầu tư thành đạt của thị trường Nghệ An một cách đòi hỏi thiết và kịp thời.

>> xem thêm: Biệt thự Vinpearl Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: