Vùng đất nghỉ dưỡng miền Trung thức tỉnh với FLC Nghệ An

Hàng năm ngành du lịch Nghệ An luôn nâng lên cao, năm 2016 khách du lịch đạt 3,22 triệu lượt tăng lên 12%, thu hút khoảng 5.000 tỷ đồng doanh thu của ngành. Với đà tăng cường đó, Nghệ An đặt định hướng thu hút 5 triệu lượt khách trong năm nay.

Trong khi loại hình bất động sản này đang bùng nổ ở nhiều nơi thì xứ Nghệ với tiềm lực du lịch lớn lại đang thiếu hụt nguồn cung resort 5 sao cho về khi khu đô thị FLC Nghệ An Resort & Villas xuất hiện.

Dự án FLC Nghệ An – điểm về thứ nhất cho BĐS nghỉ dưỡng 5 sao của FLc Group tại Bắc Trung Bộ. BĐS nghỉ dưỡng 5 sao đang xây dựng quy hoạch rầm rộ ở những địa phương giàu tiềm lực du lịch.

Tuy vậy, tiềm năng du lịch Nghệ An còn không được khai thác đáng tầm. Trong đó, nguyên nhân chủ đạo vẫn là hạ tầng kỷ thuật du lịch phổ biến ở mức trung bình. Vì vậy trong những năm Mới đây tỉnh Nghệ An điểm độc đáo trú trọng và quan tâm xây dựng quy hoạch CSHT cho ngành du lịch, trong đó bố trí nguồn vốn 29,6 tỷ đồng cho 04 chung cư hạ tầng du lịch; ngoài ra cũng đầu tư 118,7 tỷ đồng cho CSHT lưu thông các điểm thăm quan, du lịch trên địa bàn.


“Đường vô xứ Nghệ quanh quanh. Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ”, xứ Nghệ chỉ khoảng xưa đã bước vào thơ ca với sự tiếng tăm của danh lam thắng cảnh đẹp.
Thực tế, địa phương có diện tích khủng nhất nước với 3,1 triệu dân này cũng đang sở hữu các nơi có rất nhiều lợi thế xây dựng quy hoạch du lịch như Đảo Mắt, Đảo Ngư (Song Ngư), Đảo Lan Châu, bãi tắm Cửa Lò, khu du lịch sinh thái Cửa Hội, chùa Lô Sơn cùng những lễ hội hằng năm như hội hè Đền Thờ Cương Quốc Công Nguyễn Xí, hội hè đền Vạn Lộc, lễ hội du lịch Cửa Lò…

Trong bối cảnh thiếu nguồn hàng bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, vượt tiêu chuẩn ngoại quốc để để thỏa mãn lượng du khách tới Nghệ An ngày càng tăng thì FLC Nghệ An Resort & Villas đã chính thức ra đời như một sản phẩm bất động sản thứ 1 ko chỉ tại Nghệ An mà cả phạm vi Bắc Trung Bộ.

Dự án còn có shoptel FLC Nghệ An được thiết kế sang trọng đẳng cấp, tinh tế theo phong cách tân cổ điển, cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ thống nhất với tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng. đó là KĐT nghỉ dưỡng đạt quy hoạch 5 sao thứ 1 ở Nghệ An, hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối với tự nhiên.

Tổ chức FLC Group đã chính xác ghi dấu bước chuyển mình ngoạn mục của bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ trên dải đất hình chữ S với sự ra mắt của 2 chung cư tại Nghệ An và Thanh Hóa.


>> tham quan thêm: flc lux city sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: