Vinhomes Gallery - cuộc sống hạ nhiệt và tận hưởng cảm giác sống thư giãn

Theo dự kiến, chung cư Vinhomes Gallery sẽ được kiến tạo ở số 148 Giảng Võ – nơi đó là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Đây là vị trí mà Khu đô thị nào cũng khao khát, bởi không chỉ nằm tại trung tâm của trung tâm thành phố, nơi giao nhau giữa các con đường huyết mạch, mà còn tiệm cận với mặt hồ rộng lớn với công viên cây xanh, nơi mà ai cũng mong được tại vùng lân cận để cuộc sống được hạ nhiệt và tận hưởng cảm giác sống thảnh thơi thực sự.

dự án Vinhomes Gallery đến từ thương hiệu Vinhomes với uy tín không phải bàn cãi sẽ mang lại trên thị trường các loại hình hơn hẳn. Từ chung cư Vinhomes Gallery, người dân được hưởng một Kết nối vùng vượt trội chưa từng trông thấy khi đi đến đâu cũng khu vực và thuận tiện:

– Giáp hồ Giảng Võ

– Đến công viên Thủ Lệ chỉ 1km

– Đến Viện Nhi Trung ương 1km

– Đến Sân vận động Quần Ngựa chỉ 1km

– Đến Đại học Ngoại thương 2km

– Đến Học viện Ngoại giao 1,5km

Vị trí hấp dẫn này khiến mỗi ai khi nghe thấy tên của Khu đô thị đều có thể hình dung ngay được rằng đây sẽ đó là hạng mục “tấc đất tấc vàng” với tính thanh khoản cao thể hiện tại tiềm năng nâng cao giá khi quỹ đất căn hộ chung cư đẳng cấp tại trung tâm ngày càng thu hẹp. Những chuyên gia kỳ vọng Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ làm khuấy đảo thị trường khi chính thức ra mắt dự án này.

Mỗi nhà tại Vinhomes Gallery sẽ được Kiến trúc tối ưu, trước hết đó là hành lang rất rộng, đem đến cảnh quan thông thoáng và thư giãn. Mỗi căn sẽ sử dụng tối đa chất liệu kính trong suốt để cư dân có một không gian sống rộng mở. Tầm cảnh nhìn xuống hồ Giảng Võ mang đến những phút giây thư thái. Không chỉ thế công viên cạnh hồ có thể là nơi người dân dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe ngay dưới chân nhà mà chẳng phải lưu thông đi xa.

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng bởi chuỗi tiện ích vẹn toàn trang bị cho các Khu đô thị. Điện, đường, trường, trạm sẽ tại ngay trong tầm bước của cư dân. Từ dự án chung cư Vinhomes Gallery quý vị sẽ rất đơn giản di chuyển để tận dụng những dịch vụ công cộng như TTTM, nhà hàng, rạp phim, trường học cho con trẻ, khu dưỡng sinh cho người cao tuổi mà không cần phải lấy xe đi khi hoàn toàn có thể đi bộ.

Hình ảnh tiến độ dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, quý vị hãy nhanh tay đăng ký để sớm chiếm hữu căn hộ phù hợp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: