Vincity Tây Mỗ –Thiết kế tuyệt hảo

Cũng giống như các chung cư của Vingroup dự án Vincity Tây Mỗ, các căn biệt thự Vincity Tây Mỗ mang phong cách sang trọng đẳng cấp, tinh tế, cân đối, thể hiện chất lượng và tầm vóc của chủ có được. Mỗi căn hộ tại đây đều là một công trình thiết kế đem lại tính bức phá thuộc quần thể một khu đô thị kiểu mẫu

đơn vị thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ là đối tác chiến lược của chủ đầu tư, ngoài ra là một trong số đơn vị số 1 thế giới trong ngành nghề thiết kế, xây dựng quy hoạch BĐS với một số công trình danh tiếng thế giới được TK quy hoạch bởi công ty này.

Tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã thể hiện được vai trò và tin cậy của mình trên thị trường BĐS với đồng loạt các dự án cực lớn làm thay đổi bộ mặt thành phố. với đó, KĐT Vincity Tây Mỗ sắp ra mắt vào cuối năm 2017 được nhận định là bước ngoặt cho thị trường bất động sản phía tây hà nội nói riêng và toàn thành phố nói chung.

KĐT Vincity Tây Mỗ có tổng quy hoạch dự tính Bao gồm biệt thự – nhà liền kề và những tòa khu đô thị thời thượng sẽ là điểm tới không thể bỏ sang của những khách hàng muốn thưởng thức cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.


Tổng quy hoạch khu chung cư Vincity Tây Mỗ gồm biệt thự, nhà ở không cao tầng, liền kề, nhà vườn với D.tích chừng 20ha. Với mục tiêu xây dựng quy hoạch thành một “siêu đô thi” dựa trên nền tảng một cuộc sống gắn kết, hòa quyên với tự nhiên.
Vincity Tây Mỗ dành DT tối đa cho những HT hoa viên cây xanh. phối hợp với hồ điều hòa được phát triển tại TT khu đô thị tạo nên môi trường sống trong lành cho khu dự án Vincity Tây Mỗ nói riêng và cả KĐT nói chung.

Vincity Tây Mỗ là một tổng thể khu đô thị sang trọng kết hợp biệt thự hạng qua trong một chung cư khép kín toàn diện được tích hợp Trung tâm thương mại, khu officetel tiện ích và dịch vụ, cùng quần thể thể thao đa dạng.

(Thông tin mang tính tham khảo, ko phải tin tức chính thức từ CĐT)

>>xem thêm vincity sài đồng tại: http://vincity-saidong.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: