Vì sao bạn nên chọn condotel virgo Nha Trang

Nhiều khách hàng đang thắc mắc ở sao các chung cư khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như chung cư panorama lúc mới công bố ( chung cư có cùng các con phố nguyễn thị minh khai)
Trên thực tế nếu cư dân quan tâm sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và có phương án đầu tư đặc biệt nhất.
Trong sao lúc mới công bố giá condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp nhất là 32 triệu? Tại thời điểm này khi công bố condotel panorama có hai mô hình sở hữu một là mô hình chưa có thiết kế bên trong hai là hình thức có đầy đủ nội thất. Với mô hình chưa có thiết kế bên trong thì khách hàng sẽ tự hoàn thiện rồi sau này để ở hoặc bàn giao lại cho tổ chức quản lý để cho thuê. một gói hoàn thiện nội thất có trị ít nhất từ 300 triệu.


Nhưng đối với condotel virgo Nha Trang thì hoàn toàn khác với các gói như: căn hộ để tại có 84 căn , khách sạn căn hộ để triển khai sinh lợi nhuận có 300 căn và có hơn 200 căn hotel CĐT để khai thác.
Chi phí thấp nhất là 1,3 tỷ /căn đã bao gồm full nội thất 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao quý khách chỉ cần sách vali đến là có tại sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu đơn giản hơn là cư dân khi mua condotel với giá một,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Tận hưởng thiết kế nội thất 5 sao tại sonasea phú quốc
Condotel flc ngọc vừng - Không gian sống đẳng cấp 5 sao tại quảng ninh

Đối với khách hàng đầu tư căn hộ còn được chủ đầu tư hấp dẫn 2 năm free dịch vụ, tương trợ làm hộ khẩu cho những khách hàng mới.
Nếu quý khách vẫn còn thăc mắc có thể đặt câu hỏi ở đây cho CĐT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Đóng liên hệ [X]