Thông tin tổng quan dự án chung cư cao cấp Mic Tower Plaza

Thông tin tổng quan KĐT

- Tên dự án: dự án chung cư cao cấp Mic Tower Plaza
- Vị trí: Hà Đông, TP. Hà Nội
- Chủ đầu tư: tập đoàn bào hiểm quân đội MIC
- Tổng diện tích đất: 2,3ha
- quy hoạch dân số: 1000 người
- Diện tích: 63m2 - 140m2

Toạ lạc tại vị trí đặc biệt trên trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài tuyến đường huyết mạch của thủ đô là nơi giao thoa của các quận Thanh Xuân, Hà Đông và Nam chỉ khoảng Liêm.
nằm cạnh ngay bên làn Sông Nhuệ - làn sông gắn liền với các giá trị lịch sử văn hoá của cư dân cận kề mang đến nguồn sinh khí cân bằng cho cư dân.

Tổ hợp nhà ở khép kín Mic Tower Plaza được TK theo đạt chuẩn của châu Mỹ với quy hoạch Bao gồm khu căn hộ tân tiến, TT thương mại và khu nhà ở tương đối thấp tầng. Căn hộ Mic Tower Plaza được bố trí thiết kế làm điểm nhấn tô đẹp cho tổng quan KĐT hứa hẹn sẽ nơi đáng sống cho từng người dân ở nơi đây.


TK CẲN HỘ MIC TOWER PLAZA

Được TK tỉ với nhiều loại căn hộ khác nhau, sau khi hoàn chỉnh KĐT Mic Tower Plaza sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều người dân đang mong cần có được một căn hộ đẳng cấp để hưởng thụ cuộc sống.

Khu dự án Mic Tower Plaza được TK với các tòa xây cao hai mươi nhăm -33 tầng với D.tích chỉ từ 63m2 - 140m2 có tỷ lệ quy hoạch xây dựng không cao đáp ứng được không gian sống xanh rộng rãi cho cư dân ở nơi đây.

Khu đô thị Mic Tower Plaza là khu phức hợp nhà ở thương mại được triển khai xây dựng với quy hoạch Bao gồm 2 toà tòa nhà cao tầng được TK mang phong cách Tân Cổ Điển. Với nội thất giao nhà vượt trội với đủ sang trọng, đây sẽ là một biểu tưởng cho mô hình căn hộ khép kín sang trọng hàng đầu trên trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương.

Bạn có yêu cầu quan tâm trở về sản phẩm biệt thự, liền kề hay chung cư Mic Tower Palza hi vọng vui lòng LH qua đường dây nóng.

xem thêm: the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: