thiết kế chung cư summit building có điểm gì nổi bật


chung cư Summit Building là chung cư KĐT sinh với hồ điều hòa và chuỗi sống chảy khắp dự án, do Vingroup là chủ đầu tư sẽ được dự kiến ra mắt trong tháng 11 năm 2017 tới. Có thể nói những căn villa dự án dự án Summit Building là những phiên nâng cấp của chung cư Dự án dự án Summit Building với không gian sân vườn thoáng đãng và xanh mát.

Phân khu villa sân vườn chung cư dự án Summit Building sở hữu những địa điểm có tầm view hồ điều hòa và sông. Có thể nói đây là các vị trí trung tâm nhất ở chung cư vơi môi trường thiện nhiên tươi xanh và trong lành. Tất cả những căn villa đều được CĐT thiết kế không gian sành cho sân vườn, cảnh quan nước và thảm cỏ. Những chủ nhân sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và tĩnh thại trong môi trường thoáng đãng và yên bình. Tĩnh trong ngắm nhìn mặt nước hồ điều hòa hay lũ trẻ vui đùa trên nền sân cỏ tại nhà.

Khu biệt thự chung cư chung cư Summit Building sẽ có 328 lô villa đơn lập, diên tích 250-350m2; 221 lô biệt thự song lập,diện tích 200-250m2; 138 lô villa tứ lập quy mô 160-200m2.
1 sự vượt trội so với giai đoạn 2 là tại chung cư chung cư Summit Building sẽ có thêm 2 Loại hình nhà đất phổ biến hiện như thế là biệt thự gần và shophouse nhà phố thương mại. Toàn chung cư sẽ có 346 căn gần quy mô 100-200m2 và 466 lô nhà phố nhà phố thương mại diện tích mỗi lô là 84m2.

Không chỉ được sống tại môi trường sân vườn và môi trường nội khu trong sạch, được hưởng trọn vẹn các tiện ích vủa dự án dự án Summit Building giai đoạn một, các chủ nhân còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như khu trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, những shop thuận tiện, thư viện, hồ điều hòa, đường dạo ven hồ, sân chơi trẻ em, các khu vườn đây hoa lá, khu thể thao ngoài trời cho mọi lứa tuổi…
Sống trong chung cư chung cư Summit Building giai đoạn 2 – chung cư chung cư Summit Building là sống xanh, sống cân bằng với full những tiện nghi đẳng cấp. Với danh tiếng và kinh nghiệm chủ đơn vị đầu tư công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long, chắc chắn địa danh đây sẽ mái nhà mơ ước cho mọi chủ nhân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: