Stellar Garden Lê Văn Thiêm có quỹ đất cho xây dựng quy hoạch hạ tầng đào tạo - giáo dục

Stellar Garden Lê Văn Thiêm có quỹ đất cho xây dựng quy hoạch hạ tầng đào tạo - giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một môi trường sống xanh với những khu vườn xanh mướt. Stellar Garden đã tự tin chinh phục người mua thủ đô.

Khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm nằm tại một vị trí vàng ngay tại giao của 2 đường to lớn Lê Văn Thiêm - Ngụy Như Kon Tum từ đây có thể di chuyển rất dễ dành tới trung tâm thành phố cũng như tỏa đi khắp các tỉnh thành khác một cách dễ dàng.

Kế bên dự án được tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích đỉnh cao và thống nhất

– Trường ĐH Thương Mại, cách 4.5km
– Trường ĐH Quốc Gia HN, cách 4.2km
– Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, cách 4km
– Trường PTTH Amsterdam, cách 500m.


Mật độ xây dựng quy hoạch không cao và tiện ích vượt trội

Khi cuộc sống của con người được cải thiện thì những nhu yếu đến tiện ích cũng như hệ sinh thái sống càng muốn những nhu yếu to hơn. ngoài ra, khi đẳng cấp cuộc sống của con người được nâng lên thì thị hiếu và đòi hỏi đến một môi trường sống cũng có nhiều yếu tố khắt khe hơn.

Đó là việc để thỏa mãn hoàn chỉnh và cao cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng trong một khu căn hộ. Một căn hộ tuyệt vời không chỉ đáp ưng về thẩm mỹ mà còn là tân tiến và môi trường để mỗi chủ nhân của nó thỏa sức sáng tạo từng không gian trong ngôi nhà của họ.

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm với hàng chục dịch vụ dịch vụ, tiện ích bao gồm: GYM, thể thao, bể tăm, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của khu đô thị được khép kiến gồm khu đi bộ cân đối kết hợp vào tổng quan làm đóng góp điều hòa ko khí, tạo không gian nghỉ ngơi giải tỏa căn thẳng, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.


(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải tin tức chính thức chỉ từ hướng CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Đóng liên hệ [X]