Sonasea Phú Quốc và cơ hội đầu tư nhỏ sinh lời to

Tọa lạc trên bãi trường thuộc đảo Phú Quốc, có thể nhận xét rằng đây được coi là một trong những địa điểm đẹp và sinh lời top 1 thuộc về quan trọng bản thân của sonasea villas & resort phú quốc Khu đô thị được kiến tạo ra từ quan trọng những bàn tay đặc biệt nghiệp của tập đoàn Ceo Group – một trong những tổ chức Bất Động Sản đầu tiên ở Việt Nam đem lại một cảnh quan sinh thái nghỉ dưỡng đẹp và cao cấp hơn
sonasea villas & resort được coi là dự án mà Ceo Group đặt hết tâm huyết của mình trên diện tích tổng thể 132 ha được Kiến trúc xây dựng nên khu nghỉ ngơi kiều diễm thế giới như khách sạn Novotel 5 sao, hiện đang điều hành và hình thành bởi CĐT Accor là một tại các CĐT vận hành khách sạn bậc nhất. Giới tính, khu thương mại Trung tâm sắm sửa trong dự án Sonasea villas and resort đã và đang đi vào phát triển, là đô thị số 1 về đêm đông đúc ở tương lai.
Theo khảo sát của công ty tư vấn CBRE năm 2014, du khách chỉ lưu trú 2 – 3 ngày, lượng khách trở lại chỉ 5% mỗi năm. TĐ này từng nhấn mạnh Phú Quốc bắt buộc phải nhanh chóng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nếu không, mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt khách vào năm 2020 sẽ xa vời. lý do là vì Phú Quốc đẹp nhưng chất lượng của các khách sạn còn chưa cao.

Nhưng sau 2 năm, Phú Quốc như được “lột xác” hoàn toàn. Cùng với sân bay, đường giao thông được xây mới, hàng loạt Khu đô thị đầu tư quy mô không nhỏ được triển khai. Trong đó có khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas Phú Quốc do CEO Group làm tập đoàn.
Hạng mục trước tiên của tổ hợp này đó là căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo chuẩn mực 5 sao, khai trương đầu năm 2016 đã làm thay đổi diện mạo Bãi Trường. Đây đó là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế không nhỏ ở Phú Quốc do tập đoàn Accor hoạt động
Bén duyên với mảnh đất vàng Phú Quốc, đơn vị Ceo Group là 1 trong 3 chủ đầu tư k nhỏ nhất ở vịnh đảo Ngọc lãng mạn. Nhắc đến cái tên CEO Phú Quốc thì giới bất động sản không còn lạ lẫm gì với tên tuổi của ông trùm đầu tư BĐS này. CEO Group là một chủ đầu tư tín nhiệm có lợi thế mạnh mẽ về tài chính và nhận được sự tín nhiệm của những chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đến với Khu đô thị Sonasea Phú Quốc nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm để đầu tư vào nơi đây, vì khả năng phát triển lớn mạnh của nó.
Xem thêm về dự án dự án nha trang pearl

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: