Nên sở hữu một căn biệt thự thuộc FLC Luxcity Sầm Sơn Resort

Điểm riêng biệt, vừa mới đây dự án chung cư sân golf FLC Lux City Sầm Sơn Golf Links vào quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020. điều này cho thấy, du lịch chơi đùa, nghỉ dưỡng ven biển đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tạo động lực, khơi dậy tiềm năng kinh tế chỉ từ những bờ cát hoang sơ, lãn mạn ven biển VN, với đó có bờ biển Thanh Hóa.

Không dừng lại ở các điểm du lịch vui chơi sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng nêu trên, trong năm 2017, tập đoàn FLC đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái tiện nghi Sầm Sơn, với tổng vốn đầu tư 5.000 tỉ đồng. khu đô thị được khởi công trên DT hơn 200 hecta tại biển thị xã Sầm Sơn

Một trong những khu đô thị đầu tư du lịch gây đỉnh cao mạnh mẽ tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung, đây là KĐT Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa hiện đại FLC Lux City Sầm Sơn
Cty FLC là một trong số ít các tập đoàn đầu tư mạnh mẽ một loạt khu nghỉ dưỡng tiện nghi ven biển, biến bờ biển thành “vàng”.


Nhiều chuyên gia cho rằng dự án chung cư FLC Lux city Sầm Sơn, cho rằng, biển Sầm Sơn đẹp số một là phạm vi miền trung. Bờ biển này hội tụ có đủ những điều kiện để phát triển tốt du lịch sinh thái. không gian nước biển tại chỗ này rất sạch, bờ biển còn hoang sơ, cát biển đẹp, rừng dương xanh tốt, phần lớn nhân tố này đã hình thành tiềm lực vàng cho du lịch biển.

Phải nói, với hạ tầng du lịch của FLC Lux city Sầm Sơn, hứa hẹn rằng, khách nước ngoài sẽ hài lòng và đánh giá cao khu du lịch vui chơi nghỉ dưỡng này.
Tới việc động thổ chung cư này, mộ đại diện của đơn vị FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang thiết kế các hạng mục chung cư và sẽ thiết kế khác biệt với các hạng mục đẳng cấp hơn khu đô thị Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa tiên tiến FLC Lux City Sầ Sơn.

Qua đó, FLC đã chọn Sầm Sơn Thanh hóa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế quy hoạch du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Qua FLC Lux City Sầm Sơn, chuyện này đã dựng nên cơn sốt mới vào Thanh Hóa, điểm khác biệt trong ngành nghề du lịch
 Hy vọng rằng, với sự khởi đầu chỉ khoảng các khu đô thị lớn của FLC, của Vinpearl, cùng một số người đầu tư khác thì trong tương lai cạnh, Thanh Hóa sẽ biến thành điểm về hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước.


>> xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: