FLC QUẢNG BÌNH lựa chọn MỚI CỦA chủ đầu tư MIỀN BẮ


Khi mà các Phân khúc “cũ” như biển xinh đẹp, Đà Nẵng đã trở nên quá quen thuộc và gần như “bão hòa”, giới đầu tư đang tích cực tìm kiếm những chung cư ở những điểm du lịch khác trên cả nước. Đặc biệt lên trong thời kì gần đây, FLC Quảng Bình khẳng định là điểm đến đỉnh cao dành cho khách hàng và nhà đầu tư, tốt là ở vùng miền Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!


Không như những Phân khúc Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa điểm ở miền Bắc và miền Trung chưa cho thấy sức hút lớn. 1 phần bởi các điểm du lịch ở miền Bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, chưa triển khai vào những dịch vụ giải trí lớn, ngoài ra nhu cầu ngh dưỡng của khách miền Bắc chưa cao. Thế tuy nhiên, chỉ 1 vài năm trở lại đây, Phân khúc đã chứng kiến sự thay đổi ấn tượng.

Số lượng khách du lịch miền Bắc tăng nhanh chóng, xu thế nghỉ ngơi hàng năm ngày càng mở rộng. Nhu cầu của cư dân gồm có cả những kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả những kỳ nghỉ ngắn ngày tại những điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Cho dù chưa lớn như tỉ lệ du khách tại miền Nam tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của Phân khúc đầy tiềm năng này. Nhưng, số lượng các dự án diện tích, sang trọng tại miền Bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều dự án chỉ chú trọng vào khâu nghỉ dưỡng mà chưa tạo được môi trường để khách hàng tham gia những dịch vụ khác nhằm kéo dài thời kì nghỉ.
Đầu tiên xu thế triển khai, FLC Quảng Bình là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của đơn vị đầu tư FLC Group cũng như diện tích ấn tượng lớn nhất tỉnh Quảng Bình. ra mắt “đúng thời” để đón được dòng khách du lịch như thế cũng như vào thời điểm du lịch Quảng Bình đang được quảng bá rộng rãi, dự án FLC Quảng Binh là kênh đầu tư bảo đảm an toàn và lợi nhuận cao.

Dự án Summit Building
Dự án chung cư Summit Building

Là một tại 2 Loại hình sản phẩm đầu tư chính trong chung cư, những căn condotel FLC Quảng Bình được xem sẽ là lựa chọn của nhiều cư dân nhờ các ưu điểm về kiến trúc sang trọng, quản lý chất lượng, số tiền thu về đảm bảo và mức giá hợp lý.

triển khai Condotel FLC Quảng Bình với số vốn tầm trung
Tương tự như nhiều dự án khác của FLC, condotel FLC Quảng Bình sẽ được đơn vị đầu tư cam kết tỉ lệ nguồn lợi nhuận theo chương trình cho thuê. Theo như thế, chủ sở hữu condotel sẽ được nhận 1 khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính lợi thế như thế đã giúp cho mô hình condotel biến thành lựa chọn của cư dân. dự kiến, mức giá bán FLC Quảng Bình cũng sẽ rất hợp lý, tạo cơ hội cho cả các chủ đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng đó.
quý khách hàng chú ý chung cư FLC Quảng Bình vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form bên dưới bài viết, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: