Chọn màu sắc; hình dáng nội thất căn hộ Vincity Sài Đồng

HÌNH DÁNG PHÒNG NGỦ CĂN HỘ VINCITY

Đối với các gia chủ mệnh Thủy. Nên chọn các vật dụng ko nên có góc cạnh sắc nhọn quá. các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn hình tròn.
Ngược lại, những vật dụng hình Vuông, hay hình chữ nhật cũng nên hạn hữu sử dụng.

Các vật dụng trang chí cũng nên tránh những đồ gốm sứ tác động đến phong thủy gia chủ mệnh Thủy. Để tìm hiểu thêm về phong thủy , cũng như cách bài trí phòng ngủ tại KĐT Vincity Sài Đồng.

Phong thủy không đơn giản chỉ là chọn phía nhà, phía lan can. Cư dân tại Vincity Sài Đồng muốn bố trí nội thất sao cho hợp mệnh của mình. Dưới đây là bài viết dành cho chủ nhà mệnh Thủy cần lựa chọn màu sắc; hình dáng nội thất đem tới may mắn và sang trọng cho căn hộ.


HƯỚNG VÀ MÀU SẮC PHÒNG NGỦ CĂN HỘ VINCITY

Phòng ngủ tại Vincity Sài Đồng được bài trí trang nhã, hợp phong thủy.
Bài trí không chỉ đơn giản là việc sắp xếp và bố trí những vật dụng trong PN . những yếu tố người mua tại Vincity Sài Đồng cần chú ý đó là : hướng phòng ngủ ; Màu sắc phòng ngủ ; và nội thất PN.

Phòng ngủ là nơi quan trọng và giữa lửa cho cả ngôi nhà. Ko đơn thuần là nơi để ngủ, mà còn là nơi thể hiện sự ấm no, hạnh phúc . Nên bố trí PN , chủ nhà nên bài trí sao cho hợp phong thủy và đem lại may mắn cho những thành viên trong GĐ.

Màu sắc PN
Cũng giống như phía của phòng ngủ. Người dân của chung cư Vincity Sài Đồng mà có mệnh Thủy nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Kim. Do đó, chăn ga gối đêm, rèm cửa , màu sơn…nên chọn những màu trắng, hoặc xám bạc. Còn ko thì nên chọn các màu tương sinh với mệnh Thủy như : Đen, màu đất, màu gỗ…

Phía PN
Kim sinh Thủy. Chính vì thế , các gia chủ có mệnh Thủy thì hướng của giường kê nên quay đến các hướng : Tây, Bắc, Tây Bắc. Vì những hướng này thuộc mệnh Kim , sẽ sinh lộc và cung cấp may mắn cho chủ nhà mệnh Thủy. điểm độc đáo, quý khách muốn tránh phía nhà mệnh Thổ, vì đây là hướng khắc với chủ nhà.

Không nên chọn quá nhiều màu xanh ; bởi quá nhiều khí Thủy sẽ át mất hỏa khí và mộc khí, mất đi may mắn và tài lộc. bạn muốn tránh những màu xung ghi với chủ nhà mệnh Thủy như : màu kim cương, vàng nâu …


thăm quan thêm vincity tây mỗ tại: http://chungcuvincitytaymo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: