VINHOMES GIẢNG VÕ- ĐỨA CON CƯNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Trong năm 2017 này của “đại gia BĐS” Vingroup hẹn sẽ trở thành một trong những dự án “gây bão” trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp với siêu dự án Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp chiến lược của “ông lớn” Tân Hoàng Minh cùng thương hiệu Vinhomes – Vingroup đẳng cấp.

Nổi bật từ lâu trên thị trường với những dự án không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm mà còn sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, xứng tầm cũng như góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị. Bên cạnh đó, “cái bắt tay chiến lược” với Vinhomes – đơn vị quản lý hàng đầu tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, luôn đảm bảo cam kết chất lượng hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội chắc chắn là một quyết định thông minh và thức thời của chủ nhân đẳng cấp.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – DỰ ÁN ĐƯỢC CHỜ ĐỢI NHẤT

Ba Đình – “trái tim thủ đô” hiện là một quận trung tâm khan phân khúc chung cư cao cấp, trong khi đó, nhu cầu ở và thuê tại đây hiện rất dồi dào. Do đó, quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ để đầu tư cho thuê là một quyết định đầu tư sáng suốt, dựa trên khảo sát các tòa nhà kế cận.

Đặc biệt, vị trí chung cư triển lãm Giảng Võ lại kế cận các đại sứ quán, thủ phủ của nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, nhu cầu thuê của đối tượng cao cấp: chuyên viên làm việc tại các đại sứ quán, chuyên gia nước ngoài, giáo viên người nước ngoài được đánh giá là nhiều và ổn định.

Lựa chọn sinh sống tại các dự án của Tân Hoàng Minh – Vingroup hiện nay đang trở thành một quy chuẩn để thể hiện sự đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân cũng như tiềm lực kinh tế vững vàng của gia chủ – nơi để họ tận hưởng cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, không gian sống xứng tầm. Điều đó cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy.

Mặc dù thông tin chính thức về thời điểm ra mắt Vinhomes Giảng Võ hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.

Chưa hết, trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm không còn nhiều, những sản phẩm bất động sản đẳng cấp như chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai là điều tất yếu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: