Tiện ích đẳng cấp tại dự án hàng đầu Trần Thủ Độ

Sỏ hữu môt vị trí trung tâm, đắc địa, phong thủy đặc biệt chính là yếu tố làm tăng sức hấp dẫn cho dự án số 1 Trần Thủ Độ, 1 chung cư được cho là đang rất hiếm hoi trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng hiện nay.
Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn 1 ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn sóng trong sạch, ảnh năng chan hòa quanh năm. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được mệnh danh 1 khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản đặc biệt nhất cho gia chủ. Nền đất kiên cố, mặt thông qua đất thông qua phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của vị trí Thủ đô. Chính Bởi vậy chung cư giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.
Trong dự án số 1 Trần Thủ Độ được kiến trúc phối hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang phong cách của tự nhiên vào tại lòng KĐT như thế. TĐ Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý cư dân Đó là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực cuộc sống hàng ngày.
Chỉ 1 góc màu xanh nhỏ thôi tuy nhiên cũng đủ để tạo nên một môi trường thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.

Điều quan trọng tại thế phú quý của dự án này chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.
Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí đắc địa chung cư số 1 Trần Thủ Độ, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, đẳng cấp, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: