Mua căn hộ Condotel Citadines Hạ Long với giá tốt nhất

Theo các chuyên gia thì trong năm 2017 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới thật sự tăng tốc. Tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc đã phát triển rất nhanh và đạt gần đỉnh bởi trong năm 2016 đã xuất hiện tương đối nhiều những dự án Condotel hay biệt thự Vinpearl tại đây .Và hầu hết mọi khách đầu tư năm 2016 đã đổ dồn về những địa điểm này.

Trong năm 2017 này thì sao ? Khách hàng thông minh chọn đầu tư dự án Condotel Citadines Hạ Long ngay bây giờ liệu có phải lựa chọn đúng đắn?Citadines Hạ Long nằm tại vị trí Bãi Cháy Quảng Ninh trong khu Hạ Long Marina . Đặc biệt tại Quảng Ninh đã và đang xuất hiện nhiều khu nghỉ dưỡng giải trí tầm cỡ Thế giới như : Sun world – Ha Long Park , Tuần Châu Marina… điều đó làm tăng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước . Điều nữa đó là Citadines sẽ view trực diện kỳ quan Thế giới ” Vịnh Hạ Long ” nơi mà bộ phim Bom tấn Holywood chọn làm điểm quay.

Hơn thế nữa Citadines Hạ Long chính là Condotel duy nhất và lần đầu tiên có tại Hạ Long . Thử tính xem tại Hạ Long khách du lịch luôn tăng đều mỗi năm và cao hơn rất nhiều so với thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc và tỉ lệ lấp phòng luôn trên 70% .Nhưng tại đây số lượng Condotel chưa có, nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng bình dân cũng chỉ bằng 1/3 số với Đà Nẵng , Nha Trang , Phú Quốc.

Vây đây chính là điểm mấu chốt giành cho Khách hàng thông minh , nắm bắt thời cơ để đầu tư vào Condotel Citadines Hạ Long ngay bây giờ. Một lưu ý nữa tại Citadines sẽ có cam kết với mức 10%/năm sau đó là tỷ lệ 80:20 và điều này cũng là lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: