MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES BA SON


Khu đô thị Vinhomes Ba Son được quy hoạch trên một khu đất rộng  quy mô lớn với tổng diện tích xây dựng dự kiến, theo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên xanh, quy mô lớn với bản thiết kế chi tiết từng tầng để phục vụ cho công tác xây dựng và tiến độ nhanh hơn.

Theo quy hoạch tổng thể, trong giai đoạn đầu tiên, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng đầy đủ công trình tiện ích nội khu cần thiết cơ sở y tế, trường học, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son gồm 16 tòa với tòa cao nhất cao 60 tầng, khu căn hộ được phân ra 3 khu rõ rệt với 3 tên gọi: The Front, The Luxury, The Aqua. Mỗi khu có một ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Mỗi khu đều có công viên cây xanh bao phủ tạo ra môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Mỗi 1 tên gọi đều nói lên giá trị của chúng.

Thiết kế cho mỗi khu đều khác nhau và đều mang một hơi thở và sắc màu khác nhau, thiết kế khác nhau dẫn đến mặt bằng và bản thiết kế xây dựng cho mỗi khu đều khác nhau.

Sau đây là bản thiết kế chi tiết cho mỗi khu:

Mặt bằng tầng Aqua 3

Mặt bằng Aqua 4

Mặt bằng Aqua 1

Mặt bằng tầng Lux 6

Mặt bằng tầng Aqua 2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: