Mặt bằng chung cư Hateco Xuân Phương

Dự án Hateco Xuân Phương được Kiến trúc với thiết kế lấy tông màu xanh làm chính, được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh bốn kế bên, tại giữa đó là hồ lý do hòa với tiết diện 7000m2 cùng với thiết kế tính năng vip và tiện lợi nội khu đã tạo dựng lên hình ảnh của một dự án kiểu mẫu cao cấp.dự án bao gồm 2 tòa nhà cấp cao có chiều cao 21 tầng với 2 tầng hầm và một tầng thương mại. Với 120 căn biệt thự liền kề . Khu đô thị Chung Cư Hateco Xuân Phương có diện tích tổng thể xây dựng 3,4ha với Diện tích hồ lý do hòa lớn 7000m2 nằm chính giữa trung tâm Khu đô thị mang lại một luồng khí thoáng đãng cho cư dân khi sống ở đây.thông tin rõ hơn về dự án :
  • Vị trí Khu đô thị : Đường 70, bên cạnh tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài
  • Quy mô Khu đô thị : 3 tòa nhà cao cao cấp 21 tầng với 1 tầng hầm để xe, tầng 2 tầng 3 là bãi đỗ xe trên cao.
  • Biệt thự liền kề gồm có 120 căn
  • Hồ lý do hòa rộng 7000m2
  • diện tích tổng thể của dự án : 1300 căn hộ
  • tiết diện từng căn hộ : từ 50 đến 90m2 thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ
  • Dự kiến bàn giao : Quý II/2018
Ngoài phần thiết kế tổng quan một khu đô thị cao cấp đạt chuẩn, từng thiết kế sư của Hateco JSC cùng không quên phần sở hữu riêng của cư dân đó là nhà. Với thiết kế hiện đại, hiện đại, Hateco Xuân Phương đem lại cho cư dân những căn hộn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang tới không khí trong xanh cho của sống an bình của cư dân. Với mặt bằng dự án được phân chia thành từng khu với địa thế đẹp và tỷ lệ vàng trong khâu sắp xếp.
Dựa trên mặt bằng Chung Cư Hateco Xuân Phương chúng ta có thể xuất hiện được các nhà ở 3 tòa tháp được bố trí hợp lý với các căn hộ có Diện tích dao dộng từ 60 tới 120m2. Hệ thống thang máy hiện đại được thiết kế tối ưu tối đa chức năng sử dụng. hệ thống các phòng tại các căn hộ cũng được bố trí hợp lý.
Điểm nhấn không nhỏ top 1 trong Kiến trúc khuôn viên dự án Hateco Xuân Phương là hộ lý do hòa rộng không nhỏ với nhiều cây xanh và hoa thơm bao quanh. Công viên điều hòa cũng khá rộng được trồng khá nhiều cây ăn trái , hoa với hương sắc ngào ngạt . 

Hệ thống từng căn biệt thư liền kề với lối thiết kế tân cổ điển hiện đại và vip. những căn biệt thự được tích hợp nhiều tiện lợi đồng bộ với cơ sở hạ tầng được đầu cơ kĩ lưỡng và bài bản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: