HỆ THỐNG KÍNH LOW - E DỰ KIẾN CÓ TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Là dự án chung cư cấp cao giữa lòng đô thị, sở hữu vị trí sáng giá bậc nhất và được đầu cơ xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín cho thị trường – đơn vị Vingroup, dự án Vinhomes Gallery đó là độc đáo trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua.

Với mong muốn đưa lại môi trường sống tuyệt mỹ top 1 cho mỗi người, TĐ đã không ngừng cân nhắc và tìm ra những giải pháp thiết kế tối ưu, hoàn chỉnh sau mỗi dự án để áp dụng cao hơn cho những dự án sau đó. Vinhomes Gallery đó là khu đô thị được chú trọng đầu tư , đúc rút từ các kinh nghiệm đã có để hoàn thiện Khu đô thị một cách đẹp nhất.


Kính phủ cứng Low-e và kính phủ mềm Low-e được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh.

Dự án điểm nổi bật giữa các con phố và mái căn hộ không cao tầng bởi nét đẹp hiện đại của nó. tận dụng kính Low – e để bao phủ các tòa chung cư, chung cư Vinhomes Gallery đem đến sự khác biệt giữa hàng trăm dự án dự án khác.

Đó là loại kính 2 lớp có khoảng không khí tại giữa, kính Low-e được phủ lên bề mặt một loại hợp chất chuyên giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời, giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn giữ được mức độ nhiệt độ ổn định, đồng thời giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Kính Low-e giảm đi sự truyền nhiệt, giúp các tòa chung cư thân thiện với môi trường hơn , và tăng mạnh tính thẩm mỹ cho tòa nhà . các tòa chung cư được Kiến trúc bằng kính Low-e còn giảm đi được hiệu ứng nhà kính và giảm bớt được đáng kể chi phí lý do hòa, điện chiếu sáng.

Được Kiến trúc chuyên với công năng giảm bớt việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ, giữ nhiệt tốt đồng thời tiêu giảm tiếng ồn tốt, hệ thống kính Low-E sẽ đem lại một cuộc sống dễ chịu, thoải mái nhất cho các gia đình sống trong căn hộ chung cư  Vinhome Gallery.

Khi khí hậu toàn cầu đang bị các tác động tiêu cực từ sự nóng dần lên và hiệu ứng nhà kính thì việc lựa chọn tận dụng kính Low-e để xây dựng các tòa nhà ở dự án Vinhomes Gallery đã tạo được sự thân thiện với môi trường, làm tăng giá trị công trình cũng như tính thẩm mỹ, tạo nét đẹp tiên tiến cho thủ đô Hà Nội.

Cho dù giá thành tốt hơn so với kính chịu lực thường thường thường, nhưng bởi các lợi nhuận và chất lượng mà kính Low-e mang đến thì chủ đầu tư Vingroup đã không ngần ngại đầu tư nó để tạo dựng nên một dự án cao cấp sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: