Dự án Vincity Sài Đồng hấp dẫn thị trường bất động sản

Tại phân khúc căn hộ ở cao cấp, biệt thự chỉ có Số lượng cầu khoảng 20% nhưng nguồn cung chiếm đến 80%. Ngược lại, tại phân khúc nhà bình dân nhu cầu của các cư dân chiếm tới 80% nhưng nguồn cung chỉ ở mức 20%.
Với mức thu nhập của cả hai vợ chồng ở thủ đô Hà Nội khoảng 20 triệu đồng/tháng. Bởi vậy để mua được một ngôi căn hộ để an cư lạc nghiệp tại thủ đô Hà Nội là rất khó khăn. do đó, phân đoạn thị trường về Chung Cư bình dân đang đó là một trong các điểm nóng đáng được các khách hàng xem xét.
Nhìn về phân khúc chung tầm trung, nhiều chuyên gia về bất động sản cho rằng đang có tín hiệu lạc quan về về phân đoạn này. Đầu năm 2017, thành phố Hà Nội đã thấy nhiều Khu đô thị tầm trung của các quý khách. Chuyên biệt tập đoàn lớn Vingroup đưa ra dự án chung cư Vincity Sài Đồng đã dậy sóng thị trường địa ốc tại thủ đô Hà Nội. Chung Cư Vincity Sài Đồng xây dựng ở quận Long Biên thành phố Hà Nội. Khu đô thị cách thủ đô không rất xa, từ dự án khách hàng có thể quá dễ dàng Kết nối với gần lân cận.

Việc một số CĐT cấp cao Vingroup chuyển sang phân đoạn dự án bình dân được kỳ vọng sẽ tạo thành cuộc cạnh tranh mới, không chỉ về giá mà còn cả về giá trị.
Vào cuối năm 2016,tập đoàn VinGroup đã tuyên bố xây dựng từ 200.000-300.000 căn hộ thương hiệu VinCity . Theo đại điện của Vingroup về Khu đô thị Vincity Sài Đồng sẽ có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. cho dù nằm trong phân đoạn Khu đô thị bình dân, nhưng TĐ Vingroup cam đoan các Khu đô thị VinCity Sài Đồng sẽ được quy hoạch theo mô hình Khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ,bao gồm: hệ thống trường học thế giới , gần y tế, trung tâm thể thao, văn hóa, khu trung tâm sắm sửa, vui chơi giải trí, cảnh quan… người dân của VinCity Sài Đồng sẽ được thụ hưởng tất cả từ dịch vụ vận hành đặc biệt nghiệp do VinGroup cung ứng như bảo vệ, cây xanh, môi trường…
Theo như đại diện VinGroup, những hộ gia đình thu nhập bình quân có thể tiếp cận các căn hộ ở các dự án VinCity Sài Đồng. “Theo tính toán của chúng tôi, một gia đình có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/tháng,nhưng đã tích lũy được 20-30% chất lượng ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua căn hộ có thể trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ qua tầm khoảng từ 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ” – ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup đã xác định.
Việc một số chủ đầu tư cao cấp chuyển sang phân khúc dự án bình dân Vincity Sài Đồng được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mới, không chỉ về giá mà còn về chất lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: