DƯ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CÓ GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án đang gây xôn xao thị truờng bất động sản tại khu vực Hà Nội, đây là dự án được đánh giá là có sức thu hút rất lớn đối với các khách hàng và chuyên gia. Điều gì tạo nên sức hút đó?

DƯ ÁN CÓ GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Một số chuyên gia đánh giá khá cao dự án căn hộ số 1 Trần Thủ Độ vì đáp ứng được nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn, phân bố lại dân cư, giảm quá tải tại các khu trung tâm. Nhưng nhiều người lại cho rằng số lượng nhà giá rẻ mọc lên như nấm thì vấn đề chất lượng liệu có được đảm bảo.

Hải Phát Complex đã tuyên bố chất lượng là nòng cốt cạnh tranh của doanh nghiệp và sẽ không hy sinh chất lượng trong bất cứ dự án nào. Điển hình như, dự án số 1 Trần Thủ Độ với mức giá hợp lý, nhưng cư dân được hưởng rất nhiều hạ tầng tiện ích, thiết kế nhà hiện đại, hệ thống camera an ninh 24/7 .


QUY MÔ CỦA CÁC DỰ ÁN RẤT LỚN

Cụ thể là dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được quy hoạch với quy mô lên đến 300 ha, cung cấp hơn 100.000 căn hộ cho người dân thành phố. Với quy hoạch lớn như vậy sẽ giúp giảm đáng kể chi phí của dự án và giá căn hộ đương nhiên cũng thấp hơn.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư, tập đoàn Hải Phát Complex liên tục thành công với các dự án cao cấp, không chỉ nhờ chất lượng mà còn nhờ vào thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư.

  • Đảm bảo tiến độ
  • Chuyển giao căn hộ nhanh chóng
  • Chất lượng căn hộ, cũng như dịch vụ tốt
  • Nhiều chính sách hỗ trợ mua nhà
  • Khu phức hợp 
  • Những căn hộ, chung cư tiện nghi và hiện đại

Ngoài ra, với quy môt lớn dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ có khuôn viên rộng, cây xanh, cảnh quan được đầu tư, hạ tầng tiện ích cũng được xây dựng đồng bộ, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: