Cuộc sống viên mãn hạnh phúc tại Vinhomes Giảng Võ


Chung cư Vinhomes Giảng Võ có diện tích căn hộ dự kiến từ 40 – 100 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 1-4 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của khách hàng.


Chưa kể đến, với những căn hộ có 1 phòng, những người doanh nhân trẻ, có nhu cầu ở 1 mình có thể lựa chọn mua, vì họ chỉ đơn giản mong muốn có được một nơi an cư phù hợp với đẳng cấp và mức sống của họ, với những doanh nhân, căn hộ officetel sẽ rất phù hợp vì kết hợp với hình thức văn phòng, khách hàng là doanh nhân có thể sắp xếp cho mình một không gian làm việc và sinh sống phù hợp, riêng tư nhưng lại đẳng cấp để tiếp đón hay gặp mặt khách hàng, thậm chí phù hợp với những công ty nhỏ muốn thuê làm trụ sở, văn phòng đại diện,…

Vinhomes Giảng Võ phục vụ cho cư dân của căn hộ không thua kém gì so với những tiện ích của bất cứ dự án cao cấp nào, có đầy đủ cốt lõi những giá trị của một dự án bất động sản của một tập đoàn lớn như Vingroup đã quy hoặc theo quy mô đô thị khép kín như: giáo dục, y tế, giải trí vui chơi, thể thao, mua sắm,… Vinhomes Giảng Võ sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: cây xanh, môi trường trong lành, thẻ từ…

Với kế hoạch lớn của tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng hơn 1000 căn hộ Vinhomes với mức giá hợp lý, bình dân, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có thể sở hữu, mang đến cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị lớn trong và ngoài tỉnh. Tiện ích và dịch vụ đồng bộ: thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…. Cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như cây xanh, bảo vệ, môi trường… nhằm nâng cao tiện ích căn hộ Vinhomes Giảng Võ lên tầm cao hơn, khẳng định chất lượng vượt bật so với các dự án khác.

Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm mới của Vingroup là một loại bất động cao cấp nhằm hướng tới đối tượng là người có thu nhập cao. Vinhomes Giảng Võ vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị và dịch vụ tiện tích căn hộ đầy đủ được khẳng định qua các dự án bất động sản của Vingroup một cách đồng bộ, chất lượng và tiện ích.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: