BIỂN VINPEARL NGHỆ AN KI VỌNG CỦA VINGROUP
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dự án tiếp theo trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng đầu tư tại Nghệ An của Tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là thời cơ triển khai hấp dẫn ở mai sau với lợi nhuận cao và sinh lợi nhuận an toàn.

Được khởi công từ đầu tháng 6/2016, Cho dù chưa ra mắt chính thức tuy nhiên chung cư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã được nhiều chủ đầu tư ở nước và quốc tế săn đón, tìm kiếm tin tức. Với quy mô lớn cùng thiết kế hiện đại, hoàn hảo, dự án là sự phối hợp giữa nghỉ dưỡng 5 sao và chăm sóc sức khỏe dự đoán là kênh triển khai BĐS chất lượng và uy tín.

Với sự nâng cấp kinh tế ngày càng gia tăng, nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng cũng được tăng trưởng theo này. Bạn luôn tìm kiếm sự mới mẻ cho kỳ nghỉ ngơi của mình, Vì nguyên nhân này các Phân khúc đã quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì tại những tỉnh thành khác chưa được khai phá du lịch lại trử thành điểm đến hút khách du lịch. Chớp cơ hội nhu cầu tìm kiếm những điểm du lịch ới này, Chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch xây dựng khu nghỉ ngơi villa biển Vinpearl Cửa Hội. Thời điểm bây giờ chưa nhiều người biết đến khu nghỉ dưỡng đó, Tuy nhiên trong một vài năm tới khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì Vinpearl Cửa Hội sẽ là điểm đến chẳng thể bỏ qua ở cẩm nang du lịch của các đơn vị du lịch cũng như những khách du lịch.

Với các nhà đầu tư căn hộ khách sạn thì Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu quá quen thuộc. Đây là một TĐ đa ngành tuy nhiên luôn chú trọng đi đầu tại lĩnh vực bất động sản. Thương hiệu Vinpearl đã biến thành thương hiệu căn hộ khách sạn sang trọng hàng đầu, sở hữu hàng loạt những dự án từ bắc và nam như: Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Vingroup luôn đem đến nềm ao ước sở hữu cho những cư dân. dự án Vinpearl Cửa Hội một lần nữa khẳng định hết lòng của Chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang lại những thời cơ sở hữu và triển khai tốt nhất cho cư dân của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: